“Hoa hậu nhí” Bảo Ngọc bất ngờ xuất hiện “gây náo loạn” Ngày hội Vui Hè Cùng Bút Chì 2019

Trong hai ngày 01 và 02/06/2019, Ngày hội Vui Hè Cùng Bút Chì 2019 đã diễn ra tại Hi Pencil Store (221 Đinh Tiên Hoàng, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM), thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các bé thiếu nhi.

Đến hẹn lại lên, mỗi năm vào dịp Quốc tế Thiếu Nhi, Hi Pencil Studio lại tổ chức ngày hội Vui Hè Cùng Bút Chì, với nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho các bé. Năm nay, Ngày hội Vui Hè Cùng Bút Chì cũng là sự kiện mừng sinh nhật của Xin Chào Bút Chì, được diễn ra tại Hi Pencil Store – “đại bản doanh” mới của Hi Pencil Studio, với nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn đã thu hút rất đông các bạn nhỏ và phụ huynh đến tham gia.

Tại ngày hội, các bé được tham gia các thử thách như nặn đất sét tạo hình các thành viên Gia Đình Bút Chì, tìm điểm khác nhau trong các bức tranh, ghép hình, thổi ly về đích. Sau khi hoàn thành cả 4 thử thách, mỗi bé được nhận một tấm thẻ cư dân, xác nhận là cư dân của thành phố Bút đáng yêu và nhận được những phần quá đáng yêu đến từ Gia Đình Bút Chì. Ngoài ra, ngày hội cũng đã diễn ra buổi Triển lãm và trao giải cho các bức tranh đoạt giải cuộc thi vẽ tranh “Mùa hè của em” được phát động hơn một tháng qua.Bên cạnh được hòa mình vào không gian vui chơi đầy màu sắc, các bé tham gia ngày hội còn được gặp gỡ và thổi nến, cắt bánh kem mừng sinh nhật cùng các nhân vật yêu thích trong series hoạt hình quen thuộc Xin Chào Bút Chì như em Vàng, anh Xanh, anh Đỏ và anh Bút Chì.

Các tài năng nhí như “bộ sậu” Bảo Ngọc – Thanh Hà (Lam Chi – Tâm Anh của sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2), Bella Vũ Huyền Diệu (Little Miss Charm – Hoa hậu nhí thanh lịch 2019)… cũng góp mặt tại ngày hội khiến các bé và phụ huynh thích thú.