Hoa hậu Khánh Vân tham gia Miss Universe tại Mỹ

Sau hơn 26 giờ, trải qua nhiều chặng bay, Khánh Vân đã hạ cánh an toàn và chuẩn bị chinh chiến tại Miss Universe ở Mỹ.

Ngày 2/5 vừa qua, Khánh Vân đã mang theo 15 chiếc vali và chính thức sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020. Đến rạng sáng ngày 3/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hạ cánh an toàn Mỹ, nàng hậu có tinh thần thoải mái, thần sắc rạng rỡ và tràn đầy năng lượng để bắt đầu hành trình rực rỡ tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đại diện Việt Nam năm nay chuẩn bị vô cùng chỉn chu, vừa đến Mỹ, Khánh Vân đã tự làm tóc và make up, cô diện chiếc váy trắng khoe trọn lợi thế body và đôi chân dài quyến rũ. Trong suốt hành trình bay 26 tiếng vừa qua, Khánh Vân đã diện tổng cộng 4 outfit khiến các đối thủ phải dè chừng.

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 2.

Rạng sáng ngày 3/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hạ cánh an toàn ở Mỹ và chuẩn bị cho việc toả sáng tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020

Được biết, chiếc váy Khánh Vân diện ngay khi đặt chân đến Mỹ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Có thể thấy phía vai váy có hình quốc kỳ Mỹ, còn ở bên trái là hình lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam để thể hiện mong muốn hữu nghị giữa 2 nước. Ngoài ra, dân tình còn cho rằng chiếc váy này còn có ý nghĩa Khánh Vân luôn đặt trọng trách chinh phục vương miện Miss Universe trên vai còn niềm tự hào Việt Nam luôn ở trong tim. Vừa đến nước bạn đã có hành động ghi điểm tuyệt đối, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp hy vọng sẽ phá vỡ kỷ lục và làm nên thành tích mới tại Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2020.

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 3.

Chiếc váy Khánh Vân diện trong ngày đầu đến Mỹ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, thể hiện sự tinh tế của nàng hậu đại diện Việt Nam.

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 4.

Dù phải trải qua lịch trình dài nhưng Khánh Vân vẫn rất rạng rỡ, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng

Ngoài ra, trong hành trình di chuyển, Khánh Vân đã có cuộc gặp bất ngờ với Miss Universe Nhật Bản. Mặc dù mới lần đầu gặp mặt nhưng đại diện Việt Nam rất thân thiện và vui vẻ với đối thủ, cả hai còn chụp ảnh kỷ niệm vô cùng thân thiết. Đứng chung khung hình với người đẹp Nhật Bản, Khánh Vân đã có màn khoe vòng eo số 11 và đường cong “chặt chém” đối thủ ngay khi cuộc thi còn chưa bắt đầu.

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 5.

Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản đọ sắc vóc tại sân bay, cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết với nhau

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 6.

Đại diện Việt Nam “chặt đẹp” đối thủ với màn khoe đường cong và vòng eo số 11

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 7.

Khánh Vân đã thay liên tục rất nhiều trang phục trong suốt hành trình di chuyển và đều để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng fan sắc đẹp

Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc chặt chém đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết - Ảnh 8.

Khánh Vân được hy vọng sẽ nâng tầm Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới