Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa qua bộ ảnh mới

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trong bộ ảnh beauty mới, lấy cảm hứng từ những dải lụa: mỏng manh nhưng ẩn chứa bên trong là sự mạnh mẽ. Đó cũng là thông điệp mà Khánh Vân muốn truyền tải thông qua bộ ảnh này.
Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa  ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa qua bộ ảnh mới. Ảnh: NGUYỄN LONG

Bộ ảnh được Khánh Vân thực hiện trong giai đoạn chạy nước rút chuẩn bị cho Miss Universe lần thứ 69, diễn ra vào tháng 5 tại Mỹ. Ở thời điểm này, Khánh Vân tập trung hoàn thiện các kỹ năng, cũng như hoàn tất mọi sự chuẩn bị, sẵn sàng cho Miss Universe. Với Khánh Vân, áp lực là có nhưng không vì thế mà cô bị tác động tâm lý. Chính kinh nghiệm nhiều năm hoạt động làng giải trí giúp Khánh Vân có bản lĩnh đối diện với những áp lực, đặc biệt là những khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước.

Lụa đã từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nghệ thuật. Nhưng Khánh Vân chọn khai thác theo một khía cạnh khác, từ tính chất của những tấm lụa, kết nối với tính cách của bản thân. Đằng sau vẻ mỏng manh, tưởng chừng như yếu đuối ấy chính là một cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Khánh Vân tập trung thể hiện bằng cảm xúc của đôi mắt, chuyển động chậm theo độ bay của dải lụa, hoà quyện vào nhau, tập trung truyền tải hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa  ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa  ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa  ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện của những dải lụa  ảnh 5

Hiện Khánh Vân đang lên sóng series digital “Road To Miss Universe”. Chương trình lên sóng vào 20 giờ tối thứ bảy hàng tuần trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và phát lại vào 12 giờ trưa chủ nhật trên ứng dụng VieOn.