Hoa hậu Khánh Vân được Võ Hoàng Yến truyền kinh nghiệm catwalk để dự thi Miss Universe

Mới đây, thông qua kênh YouTube cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả hình ảnh tập luyện catwalk cùng đàn chị – Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, để chuẩn bị cho Miss Universe 2021.

Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhiệt tình hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Khánh Vân  /// ẢNH: NSCC

Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhiệt tình hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Khánh Vân

Vốn thân thiết với nhau đã lâu, Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Khánh Vân trong hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Bằng kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm trong nghề, từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2009, Á hậu, -siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân cách dung hòa trình diễn giữa một người mẫu và một hoa hậu, cô còn chỉ ra những khuyết điểm mà Khánh Vân cần khắc phục.
Hoa hậu Khánh Vân được Võ Hoàng Yến truyền kinh nghiệm catwalk để dự thi Miss Universe  - ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân được Võ Hoàng Yến truyền kinh nghiệm catwalk để dự thi Miss Universe  - ảnh 2
Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Vân có tất cả mọi thứ, tuy nhiên mắt của Vân chưa đủ lực và chưa tạo sự thu hút với người khác khi bước đi”. Cô gợi ý Khánh Vân nên tập thêm ở nhà, nhìn vào gương để ánh mắt cải thiện hơn. Bản thân Khánh Vân cũng biết khuyết điểm này của mình: “Khi cười, ánh mắt của Vân mất tiêu luôn. Nhờ sự chia sẻ của chị, Vân thấy có thêm sức mạnh, sự tự tin”. Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trực tiếp chỉnh sửa cách nhìn bằng mắt của Khánh Vân tại phòng tập với những bí quyết nhỏ.
Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân đã thử trình diễn với áo dài. Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen cho bước đi của Khánh Vân, không quên dặn dò: “Một người mẫu kết hợp với hoa hậu, đó là điều tuyệt vời nhất. Bước đi của một người mẫu nhưng thần thái của một hoa hậu”.
Hoa hậu Khánh Vân được Võ Hoàng Yến truyền kinh nghiệm catwalk để dự thi Miss Universe  - ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân được Võ Hoàng Yến truyền kinh nghiệm catwalk để dự thi Miss Universe  - ảnh 4
Tranh thủ trong giờ tập, Khánh Vân hỏi Võ Hoàng Yến kinh nghiệm hô vang trong phần giới thiệu bản thân tại Miss Universe 2020. Tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến chọn cách hô tên theo tiếng anh “Hoang Yen Vo”, tuy vậy cô khuyên Khánh Vân nên hô đầy đủ theo tiếng Việt “Nguyễn Trần Khánh Vân” và chú ý đến cách kéo dài âm tiết “Nam” trong “Vietnam” để tạo ấn tượng với khán giả. Hoa hậu Khánh Vân rất tập trung cho phần giới thiệu này, vì với cô đó là niềm tự hào của người phụ nữ khi đại diện Việt Nam hô vang tên đất nước cho bạn bè thế giới biết.
Hoa hậu Khánh Vân được Võ Hoàng Yến truyền kinh nghiệm catwalk để dự thi Miss Universe  - ảnh 5
Kết thúc buổi học, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn Á hậu – siêu Mẫu Võ Hoàng Yến đã dành thời gian hướng dẫn cô. Đây là một trong những buổi học của Hoa hậu Khánh Vân, cô sẽ còn học hỏi kinh nghiệm trình diễn từ nhiều chuyên gia, đàn chị khác nữa để trau dồi thêm kỹ năng, cải thiện những thiếu sót, từ đó tìm ra được phong cách phù hợp, tạo thành thương hiệu riêng để mang đến Miss Universe 2021.