Hoa hậu Jennifer Phạm, Thanh Lam, Giáng My… hội ngộ trong sự kiện khai trương thương hiệu nội thất

Tối qua, đông đảo nghệ sỹ đã có mặt tại Trung tâm Nội thất Phố Xinh, toạ lạc tại 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham dự buổi ra mắt thương hiệu nội thất Roche Bobois đến từ Pháp.

Mặc dù thời tiết giá rét, nhưng các nghệ sỹ miền Bắc vẫn có mặt rất đúng giờ để chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam nhân dịp ra mắt thương hiệu Roche Bobois tại thị trường miền Bắc. Roche Bobois đã chính thức có mặt ở Việt Nam bằng buổi khai trương vào tháng 9 vừa qua tại Tp Hồ Chí Minh.

Không những là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nội thất, Dương Quốc Nam còn được biết đến là một người có mối quan hệ rộng rãi trong giới nghệ sỹ. Anh cũng là một mạnh thường quân rất kín tiếng, đồng hành trong rất nhiều các dự án nghệ thuật của các nghệ sỹ nổi tiếng. Chính vì thế, không lấy làm lạ khi những dự án kinh doanh của anh mỗi lần ra mắt đều được sự đón nhận, ủng hộ nhiệt tình của giới nghệ sỹ. Ngoài thương hiệu nội thất Phố Xinh, Dương Quốc Nam còn là chủ của thương hiệu Nhà hàng Con Gà Trống. Ông cũng được biết đến khi là doanh nhân đầu tiên đưa thương hiệu nội thất số 1 tại Mỹ – Ashley về phân phối độc quyền tại Việt Nam. Theo một số nguồn tin, ông còn tham gia đầu tư trong lĩnh vực tài chính.

Buổi ra mắt thương hiệu nội thất đến từ Pháp – Roche Bobois được bắt đầu bằng phần cắt băng khánh thành. Doanh nhân Dương Quốc Nam – Tổng Giám Đốc Hoàng Nam Group cùng 3 vị khách quý: Ông Julien Salmon – Tổng Giám đốc Phát triển Kinh Doanh Anh quốc và Châu Á, thương hiệu Roche Bobois; Ông Bertrand Alortholary – Ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam; Ông Hervé Ochsenbein – Cố vấn kinh tế – Trưởng Phòng kinh tế Đại sứ quán Pháp (Tham Tán Thương Mại) đã cùng tham dự phần cắt băng khánh thành trong buổi chiều cùng ngày.

Ngoài các khách hàng, đối tác, các vị khách VIP, buổi ra mắt thương hiệu Roche Bobois còn có sự tham dự của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi: Hoa hậu Jennifer Phạm và ông xã – doanh nhân Đức Hải; Hoa hậu Giáng My; danh ca Thanh Lam; diễn viên Việt Anh; Vợ chồng Người mẫu Doãn Tuấn – Quỳnh Nga; Tùng Dương; Tống Diệu Hằng; Quế Vân; Nghệ sỹ Chiều Xuân; siêu mẫu Bảo Ngọc; Vũ Khắc Tiệp ….. Showroom Roche Bobois trở nên rộn ràng bởi sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Các nghệ sỹ ăn vận sành điệu, cùng trò chuyện, tham quan và mua sắm đồ nội thất, họ cũng không quên gửi lời chúc mừng đến doanh nhân Dương Quốc Nam trong dự án kinh doanh mới của anh. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thanh Giang.

Roche Bobois là một trong những Công ty nội thất lâu đời và nổi tiếng của Pháp. Các thiết kế của Roche gây ấn tượng bởi sự bài trí tinh tế, phá cách về màu sắc, là kết quả của một quá trình tìm tòi, sáng tạo của các nhà thiết kế dựa trên các nền văn hoá khác nhau cũng như việc lựa chọn các chất liệu phù hợp cho từng sản phẩm. Các sản phẩm của Roche Bobois luôn làm cho không gian trở nên sang trọng hơn, sinh động hơn và ấm cúng hơn.