Hoa hậu được yêu thích nhất Princess Ngọc Hân xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện gây quỹ cộng đồng

Trở về Việt Nam sau chuyến xuất ngoại “chinh chiến sắc đẹp” tại Ấn Độ, Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Miss Glam World 2018 – Princess Ngọc Hân có nhiều cơ hội tham dự các chương trình, sự kiện có quy mô lớn. Tuy nhiên, cô luôn cân nhắc và lựa chọn tham gia những sự kiện có tính chất nghệ thuật, hay thiện nguyện và hướng về cộng đồng.

Với tiêu chí ấy, Princess Ngọc Hân xuất hiện với nhan sắc lộng lẫy trong chương trình “Tôi vẫn đẹp” theo lời mời của một người thầy. Chương trình giao lưu trong lĩnh vực làm đẹp được tổ chức nhằm đem đến thông điệp đầy tính nhân văn: “Không những đẹp ở vẻ ngoài mà còn phải đẹp ở tâm hồn”. Đồng thời sự kiện còn mang ý nghĩa gây quỹ từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với nhan sắc và tài năng đang ở thời điểm chín muồi nhất, Ngọc Hân là một trong những minh chứng rõ ràng cho thông điệp của chương trình trên. Princess Ngọc Hân cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy của mình – họa sĩ Lê Phương, đã tạo điều kiện cho cô tham gia một chương trình ý nghĩa như vậy. Bên cạnh đó, thông qua chương trình cũng giúp cô được đóng góp một phần công sức ủng hộ những em nhỏ kém may mắn.

Princess Ngọc Hân tên thật là Phan Ngọc Hân hiện là người mẫu chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngọc Hân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1m71 lý tưởng và vòng eo “con kiến” 58 (cm). Người đẹp 27 tuổi đã sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn trong nước như trong các chương trình Thời trang và Cuộc sống, Phong cách cuộc sống… Cô cũng là gương mặt mẫu ảnh được các nhà thiết kế rất yêu thích. Ngoài công việc của một người mẫu, Ngọc Hân cũng tham gia các hoạt động giải trí khác.

Trước khi đạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất tại Miss Glam World 2018, Ngọc Hân đã từng giành được giải Miss hình thể trong cuộc thi Hoa hậu châu Á – Miss Asia 2017 diễn ra tại Thái Lan.