Hồ Việt Trung – Lâm Vỹ Dạ ra mắt MV hài Tết, hứa hẹn một năm mới tưng bừng

Mất 2 ngày chuẩn bị, quá trình ghi hình MV hài “Xuân quê tôi” đã được đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện trong 10 tiếng đồng hồ.

Mới đây, Hồ Việt Trung và Lâm Vỹ Dạ đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với ca khúc quen thuộc “Xuân quê tôi” dành tặng khán giả nhân dịp Tết đến, mong muốn tiếp tục mang đến một lựa chọn giải trí gần gũi, dí dỏm và tươi vui cho mọi người

Ca khúc “Xuân quê tôi” Hồ Việt Trung và Lâm Vỹ Dạ thực hiện bản phối mới, hòa trộn những giai điệu truyền thống của nhạc Tết, vừa mang tiết tấu hiện đại sôi động rộn ràng sắc xuân.

MV kể lại câu chuyện tình dễ thương của đôi tình nhân từ khi còn trẻ đến khi già, con cháu đầy đàn. Cả hai gặp nhau trong dịp đầu năm mới, trong đó Lâm Vỹ Dạ đóng vai người yêu của Hồ Việt Trung, cô nàng luôn nhõng nhẽo và thích hành hạ người yêu. Cả hai diễn xuất rất tự nhiên, mang đến cho người xem cảm giác họ như một đôi tình nhân rất đáng yêu và cũng tràn ngập tiếng cười.

MV huy động hơn 30 diễn viên, người mẫu diễn xuất trong bối cảnh không khí mùa xuân mới và ngập hương vị Tết cổ truyền Việt Nam.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, nữ diễn viên hài và Hồ Việt Trung đã từng hợp tác trong nhiều phim ca nhạc. Hiện tại, cả hai đang cùng xuất hiện trong chương trình “7 Nụ cười xuân” nên nảy sinh ý tưởng cùng thực hiện một MV hài Tết để mang đến cho khán giả giây phút giải trí vui vẻ và mở đầu năm mới tưng bừng, nhiều may mắn.

Về phía Hồ Việt Trung, anh cho biết trong năm 2018 nam ca sĩ và Lâm Vỹ Dạ dự định thực hiện nhiều sản phẩm chung thật chất lượng để tặng người hâm mộ.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa người thực hiện MV “Xuân quê tôi” cho biết cả ê-kíp thực hiện MV với tốc độc “chóng mặt” để nhanh chóng gửi đến người hâm một sản phẩm âm nhạc mừng năm mới. “Xuân quê tôi” được quay hình vỏn vẹn chỉ trong chưa tới 1 ngày.

MV Xuân quê tôi mở màn cho một năm hợp tác mới của Lâm Vỹ Dạ cùng Hồ Việt Trung. Việc lên ý tưởng, chuẩn bị đạo cụ trong vòng 2 ngày và thực hiện quay hình trong 10 tiếng đồng hồ. MV được thực hiện trong không khí thoải mái, vui vẻ với sự đồng lòng, giúp sức của ê-kíp thực hiện”, đạo diễn phim Bệnh viện ma chia sẻ.

MV “Xuân quê tôi” được sản xuất bởi POPS worldwide và lamvyda entertainment với sự tham gia của Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Tiến Công…

Link MV “Xuân quê tôi”: