Hồ Quang Hiếu “hối hận” vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng

Nam ca sĩ có những tâm sự về quá khứ của mình, cụ thể là khoảng thời gian anh sống nổi loạn làm bố mẹ phiền lòng.

Tham gia một chương trình truyền hình, Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi anh tiết lộ mình cảm thấy hối hận vì từng sống nổi loạn, làm cha mẹ phiền lòng. Nam ca sĩ kể, ngày xưa vì gia đình không hạnh phúc, anh lúc nào cũng khó chịu, đổ lỗi cho số phận và bố mẹ ly dị để quậy phá.

Nhà đông người nên mẹ lo làm, tôi bỏ nhà đi suốt thậm chí mấy tháng mẹ mới biết nên mình ngày càng nghịch hơn, suốt ngày đi ra ngoài quậy phá đánh nhau” – anh kể. Mãi đến khi bị người khác đánh nhập viện, chỉ có mẹ ở bên chăm sóc, nam ca sĩ mới biết mình đã sai và thấy hối hận.

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Quang Hiếu có một sự nghiệp thành công và có thể lo chu toàn cho mẹ. Dù vậy, bà vẫn lo cho con trai, không biết sau này Hồ Quang Hiếu kết hôn sẽ đối xử với vợ con ra sao. “Tôi nghĩ, mẹ sẽ lo cho mình cả đời” – anh nói thêm.

Giọng ca Con bướm xuân tâm sự, bố mẹ lo cho anh cũng đúng bởi ngày xưa, anh tiếp xúc với bạn bè xấu rất nhiều, gây ra những chuyện khiến 2 đấng sinh thành phiền lòng. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi quyết định theo con đường nghệ thuật vì lý do không ổn định, khó lập gia đình.

Mẹ nam ca sĩ nói: “Bây giờ cố gắng học đi rồi mẹ xin cho chân bảo vệ để đi làm ổn định hoặc làm công việc Nhà nước nào đó để sau này dễ lấy vợ, ví dụ qua nhà người ta hỏi cưới còn có công việc ổn định”.

Tuy nhiên niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt khiến Hồ Quang Hiếu làm trái lời mẹ để vào miền Nam lập nghiệp và kết quả, nam ca sĩ đã gặt hái được không ít thành công.

Điều quan trọng nhất tạo nên sự thay đổi chính là bản thân và ý chí của mình. Vấn đề là tôi nhận thức được sự thay đổi ảnh hưởng tốt hay xấu với mình. Rõ ràng nói năng chừng mực, cư xử lịch thiệp, tôi được yêu thương hơn. Tôi luôn muốn thay đổi, hoàn thiện con người, học hỏi những điều tốt” – Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ về sự thay đổi của mình.