Mẹ Hồ Ngọc Hà tham gia cùng con gái sự kiên Yogafor Life gây quỹ chống ung thư

Sáng ngày 17/8, sự kiện Yoga for life do Hồ Ngọc Hà cùng các thầy yoga Ấn Độ  hướng dẫn tập luyện gậy quỹ chống ung thư đã thu hút hơn 200 người đến tham gia tại Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018.

Sáng nay, ngày 17/8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đứng lớp hướng dẫn bài tập Yoga for Life đặc biệt do cô và các HLV Yoga tại CMG.ASIA lựa chọn giúp cơ thể thải độc và tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với mọi người trong đó có những bệnh nhân ung thư.

IMGL9781

Hơn 200 thảm tập tại NTD Nguyễn Du không còn một chổ trống, rất nhiều người muốn tham gia nhưng không còn thảm tập.

Hồ Ngọc Hà chia sẽ vào đầu buổi tập: Hà có thể lên sân khấu hát 20 bài không run, vậy nhưng nhận lời tham gia làm HLV Yoga ngày hôm nay Hà rất hồi hộp. Cô cho biết “Hà tin tập luyện mỗi ngày không chỉ cho nhan sắc lâu dài mà quan trọng hơn, thần thái và tinh thần cũng tươi tắn hơn nhiều.

IMGM0043

Bài tập của Hồ Ngọc Hà do cô và HLV Yoga của mình bàn luận và tập luyện, được biết bài tập sử dụng thể loại yoga cổ xưa, giúp cơ thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể sau quá trình điều trị bện, tăng cường hệ miễn dịch, bên cạnh đó còn giúp giảm mệt mõi lo âu và căng thẳng.

DAIN0587

Trong khi tập luyện, Hồ Ngọc Hà khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự chuẩn xác và kiến thức yoga bài bản, bên cạnh đó, cô còn làm mọi người rất thích thú và bất ngờ bởi sự hài hước và lạc quan. Cô nói: Khi tập,cơ thể chúng ta có thể mỏi, nhưng mà miệng vẫn mĩm cười bởi vì phụ nữ chúng ta lúc nào cũng phải xinh đẹp!

IMGM9776

Mẹ của Hồ Ngọc Hà, cô Ngọc Hương cũng là một tín đồ ‘nghiện’ yoga như con gái. Cô Ngọc Hương tham gia hướng dẫn yoga cùng con gái, bà thực hiện các tư thế yoga một cách chuẩn xác và thần sắc tươi tỉnh trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi của mình. Bà cho biết’ Tôi tập yoga mỗi ngày, dù mệt mõi hai bệnh tôi vẫn đi tập vì cuộc sống của tôi ngoài niềm vui từ gia đình thì Yoga đóng góp một phần quan trọng cho niềm vui sống của tôi và gia đình tôi.”

IMGM9894

IMGM0760

Sau buổi tập, tất cả mọi người đều nán lại để chụp hình chung với thần tượng Yoga Hồ Ngọc Hà, rất nhiều người không dấu nỗi lòng thán phục trước nhan sắc tươi tắn của cô và kỹ thuật yoga mà Hà đang sở hữu.

IMGM0147

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẵn sàng tiếp tục đồng hành và thực hiện nhiều chương trình Yoga for Life tiếp theo trên toàn quốc với mục đích gây quỹ chống ung thư ủng hộ CMG Family Cancer Foundation đồng thời góp phần truyển thông điệp yoga để sống khoẻ mạnh, năng động để nâng cao chất lượng sống.

IMGM0618

Bài tập yoga được Hồ Ngọc Hà là bài tập cơ bản, phù hợp với tất cả đối tượng người tập. Trong đó có bệnh nhân ung thư. Yoga for life là sự kiện góp phần truyền đi thông điệp vận động giúp đẩy lùi bệnh ung thư. Đươc biết, một số bệnh nhân ung thư và người thân đã tập luyện cùng Hồ Ngọc Hà. Toàn bộ số tiền vé thu được chuyển vào quỹ CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư.

Là người bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà cố gắng dành thời gian để tập luyện yoga vào buổi sáng. “Do đặc thù của công việc nên Hà thường xuyên sử dụng buổi sáng mỗi ngày cho bộ môn thể dục yêu thích. Chỉ cần một chút thời gian đầu ngày tập luyện sẽ giúp tinh thần và cơ thể được sảng khoái hơn. Hơn nữa, dần dần, chúng ta sẽ khỏe mạnh và dẻo dai hơn, góp phần phòng chống bệnh ung thư”, cô nói thêm.

IMGL0953

Sau sự kiện, Hồ Ngọc Hà ghé qua gian hàng trưng bày của Mỹ viện của cô, trao tặng nhân viên của mình món quà bất ngờ và nhanh chóng rời sự kiện.

Yoga for life là sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm LEEP ASIA 2018 kéo dài trong 4 ngày từ 16-19/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM). Trong các ngày tiếp theo, LEEP ASIA vẫn còn các sự kiện hấp dẫn. Ngày 18/8, Muscle Contest Việt Nam mùa 2 sẽ diễn ra, Lan Khuê là giám khảo khách mời ở hạng mục Fitness Model Search – Tìm kiếm người mẫu thể hình. Ngày 19/8, đêm Muay Thai Fight Night sẽ trở lại với sự thi đấu của võ sĩ Duy Nhất và dàn võ sĩ hàng đầu. Cùng đó là các sự kiện bên lề. Chi tiết xem tại LEEP.ASIA.