Hồ Bích Trâm ra mắt dự án phim Youtube Vương Miện Xương Rồng

Những tình tiết trong Teaser đầu tiên vừa hé lộ, Hồ Bích Trâm vì phạm lỗi tày trời mà bỏ nhà đi bụi. Từ đây, cô một thân một mình đặt chân lên đất Sài Gòn, bắt đầu con đường trở thành diễn viên nổi tiếng.

Qua các vai diễn trong Muôn Kiểu Làm Dâu, Gia Đình Là Số 1 phần 3,… Hồ Bích Trâm đã dần trở nên quen mặt hơn với khán giả truyền hình. Vào tháng 8 này, nữ diễn viên sẽ cho ra mắt bộ Web Drama đầu tiên do cô đóng chính mang tên Vương Miện Xương Rồng.

Vương Miện Xương Rồng xoay quanh cuộc đời của nhân vật nữ chính Thảo Chi (do Hồ Bích Trâm thủ vai). Thảo Chi vốn là “con cưng” nhưng từ khi xảy ra biến cố gia đình, mẹ bỏ đi, ba lấy người vợ khác thì cuộc sống của Thảo Chi đã không còn êm ấm như trước. Tuy Thảo Chi được ba yêu thương nhưng cô suốt ngày bị mẹ kế ghẻ lạnh, thường kiếm cớ chèn ép, gây khó dễ. Trong đoạn Teaser vừa được tung ra, có thể thấy rằng người mẹ kế (NS Đào Vân Anh thủ vai) này không yêu thương gì cô, chẳng qua là làm theo lệ khi trước mặt ba của Chi.

Trong đoạn Teaser còn tiết lộ, vì phạm phải một sai lầm tai hại mà Thảo Chi khiến ba (NSUT Công Ninh thủ vai) của mình vô cùng tức giận. Cuối cùng, cô quyết định bỏ nhà ra đi, một mình lên thành phố lập nghiệp. Và con đường trở thành diễn viên nổi tiếng chính là lựa chọn của Thảo Chi. Ở nơi đất khách quê người, không thân thích, không tiền bạc, không nhà để về, Thảo Chi sẽ phải đối mặt với vô vàn khốn khó. Đỉnh điểm chính là lúc cô bị bọn “yêu râu xanh” sàm sỡ. Liệu rằng Thảo Chi sẽ phải đối mặt như thế nào với muôn trùng nguy hiểm, cô có thành công “bén rễ” trên đất Sài thành đầy cạm bẫy?

Bên cạnh đó, Vương Miện Xương Rồng còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Thanh Nam, NSUT Công Ninh, NSUT Mỹ Duyên, NS Đào Vân Anh, Lê Minh Thành, Tường Vi, Hà Trí Quang, YeYe Nhật Hạ, Adam Lâm, Lê Minh Phụng, Ly Na Trang,…

Đón xem tập đầu tiên của Vương Miện Xương Rồng được phát sóng vào lúc 20g Thứ Tư, ngày 12/08/2020 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.