H&M Mừng Sinh Nhật Tròn 1 Tuổi Tại Việt Nam Với 2 Cửa Hàng Mới

H&M Hennes & Mauritz AB (H&M) hiện đang sở hữu 4 cửa hàng tại Việt Nam và sẽ tiếp tục chào đón thêm 2 cửa hàng mới tại Hồ Chí Minh & Hà Nội vào mùa thu năm nay 2018. Việc khai trương 2 cửa hiệu này là một phần của các hoạt động mừng sinh nhật của nhãn hàng tại Việt Nam, tròn một năm kể từ ngày H&M chính thức có mặt tại thị trường vào ngày 9 tháng 9 năm 2017.

2 cửa hàng mới của H&M sẽ được đặt tại trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội và Crescent Mall, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Cả hai sẽ đều được mở cửa vào cùng ngày 8 tháng 9 năm 2018, nâng tổng số cửa hiệu H&M tại Việt Nam lên 6, với 3 cửa hàng ở mỗi thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh.

“Năm qua là một năm thật tuyệt vời với H&M tại Việt Nam và chúng tôi vô cùng cảm kích với sự chào đón và ủng hộ mà Việt Nam đã dành cho chúng tôi. Là một thị trường trẻ trung và phát triển không ngừng, Việt Nam đã mang đến những đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng chung của H&M tại khu vực Đông Nam Á. Do đó, việc khai trương cùng lúc 2 cửa hiệu lần này là một trong những cách mà chúng tôi muốn truyền tải thông điệp “Cám ơn, Việt Nam”. Chúng tôi rất hào hứng để mang phong cách thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững đến với thêm nhiều khách hàng Việt Nam khác nữa.”, ông Fredrik Famm, Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á cho biết.

Ngoài hoạt động khai trương này, khách hàng cũng có thể tham gia các chương trình mừng sinh nhật khác diễn ra tại cửa hàng và trên mạng xã hội. Đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần này, H&M Việt Nam sẽ mang đến những ưu đãi vô cùng đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm ở tất cả các cửa hàng hiện tại và sắp khai trương, diễn ra trong thời gian từ ngày 6 tháng 9 đến 9 tháng 9 năm 2018.