H’Hen Niê mặc áo dài, tự chạy xe máy dự sự kiện

Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả ngưỡng mộ bởi sự giản dị khi mặc áo dài, tự chạy xe máy đến tham gia chương trình bế mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019.

H'Hen Niê giản dị mặc áo dài, chạy xe máy xuống phố /// Ảnh: Thiên An
Với vai trò đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM, Hoa hậu H’Hen Niê luôn đồng hành cùng chương trình trong các hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Xuất hiện tại gala tổng kết sự kiện diễn ra tối 17.3, mỹ nhân Ê Đê gây ấn tượng khi diện tà áo dài vàng đơn giản kết hợp cùng với quần đen. Đặc biệt, Top 5 Miss Universe 2018 gây chú ý khi quyết định tự chạy xe máy đến tham gia sự kiện thay vì ngồi xe hơi riêng như thường lệ. Cô bật mí bản thân rất thích mặc áo dài trên phố vào buổi chiều bởi đó là dịp để cô ngắm đường phố, vừa chủ động hơn trong việc di chuyển.
Tại chương trình, H’Hen Niê tạo sự bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sàn diễn trong bộ áo dài cách tân của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Người đẹp ghi điểm bởi sự duyên dáng, lối trình diễn tự tin. Cô còn hội ngộ cùng Á hậu Lệ Hằng trong chương trình. Lệ Hằng là người chị em thân thiết, cho H’Hen Niê nhiều lời khuyên khi tham gia Miss Universe 2018.
H’Hen Niê mặc áo dài, tự chạy xe máy dự sự kiện - ảnh 1
Thời gian vừa qua, H’Hen vướng không ít ồn ào với H’Ăng Niê. Sự việc bắt nguồn từ chuyện Á hậu Siêu mẫu thế giới 2018 bất ngờ đăng đàn chỉ trích Lễ hội cà phê Tây nguyên mà H’Hen Niê được mời làm đại sứ. Trong đó, phát ngôn “hoa giả, nụ cười giả” khiến không ít người hâm mộ H’Hen bức xúc vì cho rằng H’Ăng Niê đang cố tình chỉ trích thần tượng của mình.
H’Hen Niê mặc áo dài, tự chạy xe máy dự sự kiện - ảnh 2
Giữa thời điểm ồn ào, H’Ăng Niê tiếp tục gây tranh cãi khi viết: “Đúng là fan nào chủ nấy, thay vì ‘diễn’ nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fan của mình đi nhé. A hèm, nói nghe nè: Những gì các bạn đang làm chỉ càng khiến cho hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi. Tôi không phải là Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé, thứ fan cuồng trẻ trâu, mắc cười”. Chia sẻ của chân dài này nhận không ít gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng vì cô không được mời làm đại sứ Lễ hội cà phê Tây nguyên, vị trí mà trước đây cô từng đảm nhận nên bức xúc quay sang chỉ trích đồng nghiệp.
Về phần mình, trong một bài đăng mới đây, H’Hen Niê bình luận ẩn ý: “Mục đích lớn nhất của cuộc đời chúng ta là giúp đỡ người khác. Và nếu không thể giúp người thì ít nhất là đừng làm hại họ”. Nhiều khán giả cho rằng mỹ nhân sinh năm 1992 đang nhắc đến những ồn ào vừa qua. Một số người hâm mộ động viên cô cứ làm tốt công việc của mình, không nên quan tâm đến ồn ào không liên quan đến mình