H’Hen Niê bối rối trước hành động ga lăng của MC Quang Bảo

MC Quang Bảo vừa được mời dẫn dắt một buổi giao lưu diễn ra tại TP.HCM. Trước khi chương trình được ghi hình, Quang Bảo có mặt từ sớm để chỉnh trang ngoại hình, nghiên cứu kịch bản và trao đổi thêm với ekip, khách mời.

Ngay trong hậu trường, Quang Bảo vui vẻ hội ngộ “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” H’Hen Niê. Không chỉ thoải mái chụp hình kỉ niệm, Quang Bảo còn gửi lời chúc mừng H’Hen Niê đã đạt được nhiều thành tích nhan sắc quốc tế trong thời gian qua. Trước sự thân thiện của nam MC 9x, H’Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quang Bảo.

Trong suốt quá trình làm việc chung, Quang Bảo và H’Hen Niê thể hiện sự ăn ý khi trò chuyện cùng với các khách mời. Cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Quang Bảo còn làm hài lòng ekip bởi cách dẫn dắt lưu loát và chủ động kết nối các khách mời trong mọi tình huống phát sinh.

Cuối chương trình, H’Hen Niê và các khách mời nữ vô cùng bất ngờ, bối rối khi được MC Quang Bảo tặng hoa, gửi lời chúc mừng 8/3 sớm. Được biết, ngay khi có được danh sách khách mời tham gia buổi giao lưu, MC Quang Bảo đã chủ động chuẩn bị hoa để thể hiện tình cảm của mình đến phái đẹp nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ đang đến cận kề. Hành động của Quang Bảo cũng được cho các thành viên trong ekip chương trình đánh giá cao bởi sự ga lăng, tinh tế.

Vài năm trở lại đây, Quang Bảo đang là gương mặt nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật. Với ngoại hình sáng, vốn kiến thức phong phú và khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp, Quang Bảo phủ sóng dày đặc trên truyền hình khi đảm nhận vai trò MC: Chuyện đêm muộn, Gương mặt thân quen, Ai sẽ thành sao, Giải mã tình yêu, Yêu là cưới…

Đặc biệt, là nam MC hiếm hoi có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Quang Bảo còn được mời dẫn dắt nhiều sự kiện trong nước, hợp tác quốc tế lớn. Hiện tại, MC Quang Bảo đang được vinh danh làm đại sứ du lịch của Thái Lan năm 2019. Cũng trong năm nay, anh ấp ủ nhiều dự định thú vị và sẽ sớm bật mí cho công chúng trong thời gian tới.