Á hậu Kim Duyên yêu thích vẻ đẹp tự nhiên

Vừa qua Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam toàn cầu năm 2013 nhận lời trình diễn trong show diễn áo cưới của nhà thiết kế Bảo Bảo. Với lần tái xuất trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm 2019, cô khiến khán giả ấn tượng bởi thần thái và nét đẹp Á Đông đầy lôi cuốn.

DUC_4861

Á hậu Kim Duyên nổi bật vẻ đẹp bí ẩn đậm chất Á Đông thướt tha trong tà áo dài tại Tuần lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam năm 2019. Bên cạnh vai trò người mẫu cô rất yêu thích công việc MC truyền hình.

DUC_4926

Áo dài được đính kết tỉ mỉ của nhà thiết kế Bảo Bảo khiến Kim Duyên rất ấn tượng và ngưỡng mộ thành quả lao động của nhà thiết kế Việt Nam Năm nay Á hậu Kim Duyên trình diễn áo dài của NTK Bảo Bảo, và làm khách mời trong show diễn của NTK Đức Vincie.

DUC_4323

Á Hậu Kim Duyên thu hút sự chú ý truyền thông khi xuất hiện trên thảm đỏ của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay.

DUC_4171

Ngoài công việc diễn thời trang, Á hậu Kim Duyên đang đảm nhận vai trò MC truyền hình.

Á hậu Kim Duyên quan niệm bản thân phải cố gắng nỗ lực mỗi ngày để có thể bay cao hơn, xa hơn trong nghệ thuật. Cô chia sẻ mẫu hình phụ nữ lý tưởng mà cô hướng đến là một người phụ nữ thành công trong chính lĩnh vực họ đang theo đuổi, dù ở tuổi nào vẫn luôn xinh đẹp và bản lĩnh. Cô đặc biệt yêu thích công việc kinh doanh và bắt đầu xây dựng sự nghiệp với thương hiệu riêng của mình. Á hậu Kim Duyên hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Cô chia sẻ bí quyết giữ nét đẹp thanh xuân cho làn da của mình bằng việc ăn uống những thực phẩm tốt cho sức khoẻ vì cơ thể phải khoẻ mạnh thi mới đẹp được, mỗi ngày Duyên thường tập gym, đi bộ buổi sáng, còn về làn da thì Duyên chăm sóc dưỡng da rất kỹ, hay đắp mặt nạ để da khoẻ và đến chăm sóc da tại Eri International. Cô thích vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt chăm sóc bên trong cơ thể, Eri International sử dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, giúp tái tạo tế bào một cách tự nhiên khiến Kim Duyên cảm nhận sự an toàn và hiệu quả.

DUC_4541

Thời gian sắp tới Á hậu Kim Duyên sẽ trải nghiệm liệu trình đặc biệt Hosomi tại Eri Internationalđể giúp cơ thể thon gọn và làn da tươi trẻ hơn.

Viện thẩm mỹ Eri International sở hữu trang thiết bị máy móc tối tân từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và châu Âu. Eri International đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ an toàn không xâm lấn, mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo và lâu dài cùng với thời gian theo tiêu chuẩn hàng đầu từ Nhật Bản. Eri International là đơn vị đăng cai cuộc thi Queen Eri lớn nhất trong năm nhằm tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt.

Website: eriinternational.vn   Hotlline: 028.71.079.889