Á hậu Hoàng Oanh kêu gọi người đỡ đầu cho gần 3000 trẻ mồ côi

Sáng 12/9, Làng trẻ em SOS Việt Nam phát động chiến dịch “Lọ đựng tình thương” lần 3.

Xuất hiện với vai trò Đại sứ thiện chí của chiến dịch “Lọ đựng tình thương” 2018 vào sáng 12/9Á hậu Hoàng Oanh xúc động trước hoàn cảnh của những trẻ em lớn lên từ làng SOS.

Hoàng Oanh bày tỏ mong muốn giúp đỡ các trẻ em tại Làng SOS có thêm phương tiện học tập, được nuôi dưỡng và cải thiện cơ sở vật chất, điều kiện sống của trẻ.

Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ: “Oanh rất vui khi được trở thành Đại sứ thiện chí, đồng hành cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam trong chiến dịch Lọ đựng tình thương năm nay, kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho gần 3000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp cả nước. 

Đã là người đỡ đầu trong 2 năm qua, Oanh là người hơn ai hết hiểu rõ được niềm vui khi giữ liên lạc và thỉnh thoảng đến thăm các con, nghe con ríu rít kể chuyện, thấy con lớn hơn ngoan hơn từng ngày.

Vẫn còn rất nhiều trẻ em cần được giúp đỡ. Chỉ với một khoảng tiền nhỏ 300.000 vnd mỗi tháng, không nhiều nhưng lâu dài bạn đã có thể mang lại cho các con một gia đình thật sự, có mẹ cùng anh chị em, được đến trường và có tương lai rộng mở.”

Năm nay, chương trình có thông điệp “Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn”nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay đỡ đầu cho 3000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại 17 làng SOS trên cả nước.

Trước đó, vào năm 2016, Hoàng Oanh cũng nhận nuôi một em nhỏ ở Làng trẻ em SOS. Năm 2017, Hoàng Oanh lại khiến khán giả cả nước ngưỡng mộ khi nhận nuôi 4 em nhỏ tại làng trẻ em SOS. Trước tấm lòng này của Hoàng Oanh, người đẹp được mời tham gia vào các chiến dịch của Lọ Đựng Tình Thương và là đại sứ thiện chí của năm 2018. Năm nay, Hoàng Oanh nhận đỡ đầu tổng cộng 10 bé.

Hoàng Oanh chia sẻ mong muốn có thêm thật nhiều mạnh thường quân đỡ đầu cho các em nhỏ để các em có một tương lai tươi sáng hơn. Là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, Hoàng Oanh luôn muốn mang niềm vui đến với các trẻ em kém may mắn, đặc biệt trong dịp Tết Trung thu sắp đến.