Hậu body shaming, Sofia ra MV mới đẹp hút hồn xóa tan định kiến

 

Đây là lần đầu tiên Sofia ra mắt MV Mashup 2 ca khúc hits nhất trong âm nhạc của mình là Nhớ người hay nhớ – Là do em xui thôi.

Vẫn với chất giọng nội lực và vẻ ngoài cá tính, MV Nhớ người hay nhớ – Là do em xui thôi với bản mashup được phối chất hơn. MV là sản phẩm nằm trong series âm nhạc Gala Nhạc Việt Studio Session.

Chia sẻ về ca khúc, Sofia cho biết “Sofia thấy mình luôn xui trong chuyện tình cảm, yêu ai cũng lận đận. Mà thật ra câu chuyện trong Là do em xui thôi còn là câu chuyện của tất cả mọi người được anh Châu Đăng Khoa lắng nghe và kể lại”. Sofia cũng chia sẻ vui cho biết mỗi lần đi hát ca khúc Là do em xui thôi cũng sẽ luôn gặp vấn đề về âm nhạc hay khi biểu diễn.

Vừa qua Sofia cũng vô tình “xui” khi gặp sự cố bị body shaming trong quá trình biểu diễn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tinh thần và cảm xúc. Sofia chia sẻ: “Sofia luôn thấy mình ở trong thế giới khác mọi người. Mình không được chấp nhận và tôn trọng khiến mình luôn có những suy nghĩ tiêu cực. Mình bị trầm cảm nặng, đến hiện tại thỉnh thoảng vẫn như thế. Mình bị sợ người lạ, sợ ánh mắt của người khác nhìn vào mình như kiểu mình sinh ra với cơ thể này là khác thường. Nhưng rồi mình chấp nhận, đứng dậy và vượt qua mạnh mẽ, cố gắng tốt đẹp hơn mỗi ngày. Sofia yêu bản thân hơn và khiến mọi người thay đổi quan điểm, chấp nhận và yêu mến mình hơn”.

Đón xem MV Mashup “Nhớ người hay nhớ – Là do em xui thôi” do Sofia thể hiện lên sóng vào 29/3 vừa qua trên YouTube Gala Nhạc Việt.