Hari Won tuyên bố Thành Trung làm “lu mờ” dàn cực phẩm “Quý ông đại chiến”

MC Thành Trung mang bản hit “Chỉ riêng mình ta” của Nguyễn Hưng lên sân khấu “Quý ông đại chiến” khiến Hari Won thốt lên đầy kinh ngạc.

Đồng hành cùng chương trình “Quý ông đại chiến” suốt hai mùa vừa qua, MC Thành Trung dần trở thành một phần linh hồn của chương trình.

Bên cạnh sự xuất hiện của 4 quý cô xinh đẹp: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang cùng 5 cực phẩm mỗi tuần, sự xuất hiện cùng những câu nói của MC Thành Trung cũng là điều đáng được khán giả mong đợi.

Với phong cách hoạt ngôn, vui nhộn và đầy tình cảm, MC Thành Trung trở thành “người anh lớn” trong chương trình “Quý ông đại chiến”.

Tưởng chừng chỉ giỏi về biệt tài dẫn chương trình, MC Thành Trung khiến tất cả 4 quý cô Ban Bình Luận khi mang bản hit “Chỉ riêng mình ta” của ca sĩ Nguyễn Hưng lên sân khấu của “Quý ông đại chiến”.

Khác với những tập trước đây, tuần này MC Thành Trung hát và nhảy như một ca sĩ chính hiệu cùng dàn cực phẩm của “Quý ông đại chiến”.

Hari Won tuyên bố Thành Trung làm

Được biết, trước đó MC Thành Trung đã liên hệ với nhà sản xuất chương trình và bỏ công tập luyện để mang đến cho khán giả màu sắc mới lạ đến với chương trình.

Đặc biệt, ngay cả với 4 cô em gái thân thiết tại vị trí Ban Bình Luận cũng không mảy may biết trước được điều gì. Không thể tránh khỏi bất ngờ, trong suốt màn biểu diễn của MC Thành Trung, Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang liên tục há hốc không tin được được đây chính là người anh của mình.

Kết thúc phần trình diễn, Hari Won tuyên bố từ khi xuất hiện, MC Thành Trung làm lu mờ hết 5 thí sinh của tuần này.

Còn đối với ca sĩ Hương Giang: “Thần thái của anh Thành Trung thì các bạn nam khác phải học. Dù không phải quá xuất sắc nhưng cực kỳ tự tin, không hề ngại ngùng điều gì”.

Hari Won tuyên bố Thành Trung làm

Bên cạnh phần “chào sân” đầy ấn tượng của MC Thành Trung, Hương Giang cũng khiến cho hàng triệu khán giả kinh ngạc với độ sắc xảo khi chính mình làm stylist thần tốc cho Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu.

Xuất hiện trong sắc đỏ đầy quyền lực và quyến rũ, Lâm Vỹ Dạ lại chọn cho mình một phong cách riêng biệt theo xu hướng “quý bà” với găng tay dài màu đen.

Nổi bật giữa 4 thành viên Ban Bình Luận nên Lâm Vỹ Dạ cũng đặc biệt nhận được sự chú ý từ phía Hoa Hậu Hương Giang. Dù bộ đồ đã rất thích hợp với Lâm Vỹ Dạ nhưng Hương Giang vẫn chưa ưng ý hoàn toàn với người chị của mình.

Nhanh như chớp, chỉ cần một thay đổi nhỏ từ đôi găng tay theo cách phối của Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ nhận được mưa lời khen tới tấp đến từ hội chị em.