Hari Won: :”Thúy Ngân từ bỏ MC vì bị Trường Giang chê bai”

Tuần này, “Ô Hay Gì Thế Này” xin hân hạnh giới thiệu tập 8 với sự xuất hiện của Kiều Ngân, Thư Đình, Trung Ruồi và Pew Pew. Tại đây, họ sẽ lần đầu tiên chứng kiến những hiện tượng kỳ bí mà Lâm Vỹ Dạ & Trương Thế Vinh đưa ra.

VTN03664

Từ đầu chương trình, vai trò MC của Thúy Ngân liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Thành công trong nghiệp diễn nhưng con đường dẫn chương trình của Hân Hoa Hậu không được suôn sẻ. Chỉ sau tập đầu tiên, cô đã nhận hàng loạt yêu cầu từ bỏ vị trí này hay nhường lại cho Hari Won. Không những thế, Thúy Ngân còn liên tục bị đồng nghiệp “chê trách”. Lâm Vỹ Dạ từng yêu cầu Thúy Ngân trách xa mình vì “vô duyên lây rất nhanh”. Trong khi đó, Hari Won & Yaya Trương Nhi cũng nhiều lần yêu cầu Thúy Ngân “bớt nói” dù cô là MC chính của chương trình. Sau nhiều phản ứng, Thúy Ngân đã “quyết định” tạm dừng vai trò này dù Trường Giang khuyên can.

Thế nhưng, Hari Won cho biết chính Trường Giang là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Thúy Ngân. Với vai trò “cố vấn”, Hari Won đã chứng kiến toàn bộ quá trình làm việc giữa Trường Giang và Thúy Ngân. Cô cho biết, nam danh hài liên tục bài xích và đùa cợt trên khả năng của Thúy Ngân. Ngay trên sóng, Trường Giang từng nhiều lần công khai chê Thúy Ngân “vô duyên” khiến cô rụt rè khi quay hình.

IMG_9978

Hari Won cho biết: “Ngày xưa làm chung, anh cũng chê em tơi tả vì nói tiếng Việt không rõ”. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn nhận xét Hari Won & Đại Nghĩa trông như người mẫu cho người khác chụp ảnh dạo. Hari Won kể mình từng phải sống nhiều ngày tháng trong nước mắt nhưng may mắn có tình yêu từ Trấn Thành nên mới vượt qua được. Trong lúc Trường Giang bị Hari Won và Đại Nghĩa vạch trần, không thể ngẩng mặt thì Thúy Ngân bất ngờ xuất hiện cùng tuyên bố “báo thù”.

VTN03800

Trong tập 8, khán giả cũng sẽ được thưởng thức màn phán khoa học của Pew Pew – một trong những streamer nổi bật hiện nay. Với bối cảnh âm phủ, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị mắc ba tội bất hiếu – bất trung – bất nghĩa và bị Hữu Tín, Trương Thế Vinh giam cầm. Chứng kiến từng sọ người bị quăng xuống hồ chất lỏng, diêm vương ra lệnh nếu vô tội, Lâm Vỹ Dạ hãy đi qua hồ chất lỏng này nhưng không bị chìm. Quả thật, Lâm Vỹ Dạ đã khiến Pew Pew vô cùng kinh ngạc khi chạy qua, nhún nhảy giữa bể chất lỏng nhưng không hề chim dù nặng 70kg theo lời Trường Giang. Trước câu hỏi “khoa học hay ảo thuật?”, Pew Pew đã có một tràng ”phán xét” cực kỳ uyên thâm trên sóng truyền hình.

“Ô Hay Gì Thế Này” tập 8 phát sóng lúc 21 giờ, thứ Bảy (9.3) trên VTV3.