Hari Won tập luyện đến gần nửa đêm cho concert đầu tiên trong sự nghiệp

Nữ ca sĩ cật lực tập luyện cùng ban nhạc và khi ngày diễn ra concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát đã cận kề.

Tổ chức mini concert kỷ niệm 5 năm ca hát, Hari Won nhận được nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp lẫn khán giả. Với mong muốn show diễn trọn vẹn mọi thứ, nữ ca sĩ trong vòng hơn một tháng qua hạn chế đi diễn để tập trung tập luyện cùng ê-kíp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

“Đây là đêm diễn quan trọng của Hari Won trong chặng đường đã đi qua. Tôi vừa háo hức, nhưng cũng rất hồi hộp trước cảm giác được đứng trên sân khấu có hàng ngàn khán giả”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Có mặt tại buổi tập luyện cùng ban nhạc, nữ ca sĩ để mặt mộc, ăn mặc giản dị. Theo ê-kíp tiết lộ, vì dồn sức cho đêm diễn, Hari đã căng thẳng tâm lý đến mức đổ bệnh. Sau buổi tập, cô đã phải đến gặp bác sĩ khám và tiêm thuốc theo chỉ định.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Dù vậy, giọng ca “Anh cứ đi đi” vẫn quyết tâm không bỏ bất cứ buổi tập nào. Bà xã Trấn Thành hy vọng sức khỏe của cô sẽ thực sự ổn định để để có thể mang đến người hâm mộ những tiết mục đặc sắc trong đêm diễn tới.

Sau buổi tập luyện, Hari Won cũng dành thời gian để bàn bạc cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – giám đốc âm nhạc của đêm diễn. Với thời lượng kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, concert sẽ phác họa lại bức chân dung âm nhạc của nữ ca sĩ một cách trọn vẹn thông qua các ca khúc quen thuộc lẫn mới nhất trong sự nghiệp của cô.

Đây là một điều hoàn toàn không dễ dàng bởi phía ê-kíp phải tính toán kỹ lưỡng đường dây kịch bản cũng như chất lượng giữa các tiết mục.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Châu Đăng Khoa cho biết bản thân anh và ê-kíp khá đau đầu vì phải cân nhắc lựa chọn giữa những phương án: “Đến những ngày cận kề, ê-kíp vẫn còn thay đổi, chỉnh sửa kịch bản với mong muốn chương trình diễn ra trọn vẹn nhất có thể”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Trước đó, ban tổ chức cũng công bố các gương mặt nghệ sĩ đã xác nhận sẽ tham gia trước đó bao gồm: Karik, Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành. Ngoài ra, Park Jung Min – ngôi sao đến từ Hàn Quốc  cũng là gương mặt khách mời đặc biệt. Do bận lịch công tác, tài tử xin phép được tập luyện sau khi đáp chuyến bay đến Việt Nam vào ngày 19/9 tới.

Theo tiết lộ, tất cả nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng chủ nhân đêm diễn thể hiện tiết mục song ca gồm các bản hit, từng giúp họ tạo nên dấu ấn của chính mình trong sự nghiệp âm nhạc. Về phía mình, Hari Won cũng sẽ có buổi gặp gỡ riêng với từng khách mời để trao đổi cũng như ráp tiết mục song ca cuối cùng trong vài ngày tới.