Hari Won ngại ngùng nói yêu mẹ bằng tiếng Hàn tại “100 Giây Rực Rỡ”

Được sự động viên của người bạn dẫn, nữ ca sỹ cũng bày tỏ lời yêu thương đến người mẹ của mình bằng tiếng Hàn ngay trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’.

Đêm thi Bán kết 2 chương trình ‘100 giây rực rỡ’ phát sóng tối 14/12 đã diễn ra với nhiều cảm xúc đem đến cho khán giả. Trong đêm thi này, hai tấm vé cuối cùng lọt vào đêm Chung kết cũng đã được công bố. Mở đầu đêm thi là đội tuyển Taekwondo Việt Nam với tiết mục võ nhạc. Vẫn là những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, vẫn là những tiếng thét đầy uy lực, nhưng bài dự thi của nhóm trong đêm Bán kết thiên về đối kháng nhiều hơn. Tất nhiên, không thể thiếu những động tác nhảy cao đá mục tiêu đã trở thành thương hiệu của nhóm. Có tuổi đời rất trẻ, nhưng những thành viên của nhóm đều có từ 8 – 15 năm gắn bó với taekwondo. Đối với họ, võ thuật chính là sức khỏe, là bàn đạp để có thể chạm đến những thành công khác trong cuộc sống.

Không ngoài dự đoán, có tới 75 phiếu bình chọn cho nhóm trong 100 giây đầu, 23 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 135,5 điểm. Và nhóm cũng là chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế vua trong đêm Bán kết 2.

Nếu ở vòng loại, Lynk Lee đem tới một tiết mục vui nhộn khi đóng giả cả Mỹ Tâm lẫn Chi Pu, đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả thì lần này, nam ca sỹ lại đem tới sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ một cảm xúc đầy tự sự với ca khúc ‘Mẹ tôi’ của nhạc sỹ Trần Tiến. Lynk Lee chia sẻ rằng dù đã đi hát nhiều nơi, thể hiện nhiều bài hát, nhưng chưa lần nào nam ca sỹ hát tặng mẹ trên sóng truyền hình, cũng chưa bao giờ nói được câu yêu mẹ bằng lời bởi anh không có đủ can đảm. Ca khúc ‘mẹ tôi cũng thay lời muốn nói của Lynk Lee gửi tới người mẹ của mình. Nhân cơ hội này, nam ca sỹ cũng gửi lời đến mẹ rằng sau đêm thi, anh sẽ trở về bên mẹ để có thể trực tiếp nói ra những lời yêu thương.

Nhân dịp này, MC Đại Nghĩa cũng hỏi thăm Hari Won bao lâu rồi chưa nói câu yêu mẹ. Bà xã của Trấn Thành ngượng ngùng chia sẻ rằng cũng phải 1-2 năm rồi cô chưa nói lời yêu với mẹ. Bởi điều này với cô cần rất nhiều sự can đảm. Được sự động viên của người bạn dẫn, nữ ca sỹ cũng bày tỏ lời yêu thương đến người mẹ của mình bằng tiếng Hàn ngay trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’, và ngay lập tức, Hari Won nhận được rất nhiều tràng pháo tay tán thưởng của khán giả có mặt tại trường quay.

Kết thúc phần thi, Lynk Lee nhận được 63 phiếu trong 100 giây đầu, 15 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 109,5 điểm. Vì vậy, chủ nhân chiếc ghế vua vẫn là đội tuyển Taekwondo Việt Nam.

Cặp vợ chồng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc tiếp tục đem tới cho khán giả ‘100 giây rực rỡ’ một tiết mục múa. Tiết mục nói về cặp vợ chồng son bên nhau, vì chinh chiến mà phải xa cách. Quãng thời gian xa nhau là nhớ thương, là hi vọng, là mong ngóng, để rồi khi chiến tranh kết thúc, đất nước giải phóng, người chồng lại không thể trở về bên người bạn đời của mình. Mặc dù trước đêm thi, Xuân Thảo phải nhập viện vì dịch sốt siêu vi, nhưng đứng trước khả năng bỏ thi, cô vẫn quyết định trốn viện, giam mình trong phòng tập để đem tới cho khán giả một tiết mục đẫm nước mắt.

Sức khỏe đang còn yếu, có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào, nhưng Xuân Thảo đã cố gắng hết mình để đem tới một tiết mục thăng hoa đầy cảm xúc cho khán giả. Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống, cả MC Đại Nghĩa cũng nghẹn giọng nể phục ý chí của cặp đôi vũ công. Sau phần thi, Xuân Thảo – Đình Lộc nhận được 60 phiếu trong 100 giây đầu, 39 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 129 điểm.

Là một màu sắc hoàn toàn khác, nhóm nhảy đèn led 218 đã khiến sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ bùng nổ với một tiết mục không thể xuất sắc hơn. Luôn cố gắng kết hợp cái hồn dân tộc cùng với những bước nhảy hiện đại, những bạn trẻ nhóm 218 tái hiện hình ảnh Việt Nam bằng cây trúc, hoa sen, trống đồng…mang đậm bản sắc. Là đại diện cho tiếng nói của giới trẻ, 218 mong muốn chuyển tải được thông điệp dù có hiện đại đến mấy, hòa nhập đến mấy, thì cốt cách, tâm hồn Việt Nam vẫn mãi không thể phai nhòa, cho dù là dưới bất cứ loại hình nghệ thuật nào. Với 55 phiếu trong 100 giây đầu, 32 phiếu trong 100 giây cuối, nhóm nhận được 114,5 điểm cho phần trình diễn của mình.

Là thí sinh cuối cùng của đêm Bán kết 2, chàng beatboxer Lam Thông không kém cạnh khi mang tới tiết mục beatbox. Nếu nhiều người nghĩ rằng beatbox chỉ có thể đứng yên trên sân khấu để phô diễn tài năng của mình, thì họ sẽ phải thay đổi ý kiến khi xem màn trình diễn này. Được dàn dựng công phu, với cốt truyện ý nghĩa, Lam Thông đã chiếm được cảm tình của đa số khán giả trường quay. Anh nhận được 63 phiếu trong 100 giây đầu, 13 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 107,5 điểm.

Sau đêm thi, hai tấm vé cuối cùng bước vào đêm Chung kết đã có chủ, đó chính là đội tuyển Taekwondo Việt Nam và cặp vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc. Họ sẽ cùng Âu Bảo Ngân và hotboy làng xiếc Trịnh Thắng tranh tài xem ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị Quán quân cùng giải thưởng 300 triệu.