Hari Won gọi nhầm tên A Xìn khi đang đối diện với Trương Thế Vinh

Tuần này với sự xuất hiện của 5 gương mặt sẽ tham gia biệt đội “lầy lội’ của chương trình: Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Jolie Phương Trinh, Lý Bình và Trương Thế Vinh. Đặc biệt, Hari Won trong tập này sẽ được chính Trường Giang thử thách có thể dẫn chương trình một mình, nếu thành công Trường Giang sẽ tặng Hari Won 50 triệu.

Tuần này, chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 7 tiếp tục gửi đến khán giả vào lúc 20g30 Chủ Nhật (23/12) trên kênh HTV7. Với sự duyên dáng của 2 MC Trường Giang – Hari Won kết hợp cùng 5 khách mời đặc biệt tuần này Lâm Vĩnh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Jolie Phương Trinh và Lý Bình. Những bất ngờ không chỉ đến từ tài năng của chương trình, khán giả còn tận hưởng những giây phút giải trí từ 2 MC và các khách mời duyên dáng. Tại tập 7, không chỉ có những khách mời được thử thách mà chính Hari Won cũng được Trường Giang giao cho 1 thử thách cực kỳ hóc búa.

Với màn mở đầu múa đôi của 2 vũ công Lâm Vĩnh Hải – Kim Anh làm cho cả khán đài trở nên sôi động. Chưa ngừng ở đó, sự xuất hiện của soái ca Trương Thế Vinh cùng cặp đôi Jolie Phương Trinh – Lý Bình hâm “nóng” hơn sự nô nức của khán giả trong tập này. Mới mở đầu chương trình, Hari Won liền nhận được một thử thách khó khăn khi Trường Giang quyết định nhường quyền MC cho Trương Thế Vinh. Là một người không thông thạo tiếng Việt, Trường Giang thách thức Hari Won có thể giải thích được luật chơi 1 mình cho tất cả mọi người có thể hiểu. Không thể khuất phục trước Trường Giang, Hari Won hang hái giải thích luật như thường lệ nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn nên cô nàng đành “bó tay”. Như một thói quen, Hari Won lại quay sang Trương Thế Vinh định cầu cứu nhưng kêu nhầm sang tên chồng mình là “A Xìn” khiến mọi người không thể ngừng cười. Với sự duyên dáng và đáng yêu vốn có của Hari Won, Trường Giang quyết định trở lại cùng song hành.