Hải Dương – mẫu nhí xứng danh “tài không đợi tuổi”

Hải Dương sinh năm 2004 với chiều cao 1m59 được biết đến là một diễn viên, người mẫu nhí, đồng thời còn là một diễn viên múa.

Từ khi chỉ mới 5 tuổi, Hải Dương đã góp mặt trong nhiều bộ phim như Sứ Mạng Song Sinh, Biển Đời Giông Tố, Hồ Sơ Lửa, Phim Sitcom Điều Ước Cho Tương Lai,… Bên cạnh đó, Hải Dương còn góp mặt trong nhiều TVC quảng cáo. Em còn từng đoạt giải thưởng Á khôi người mẫu ảnh bìa báo Khăn Quàng Đỏ năm 2015.

Từng theo học tại học viện CA3, PL, và Pinky House – 3 trong số những học viện đào tạo người mẫu nhí có tiếng, do vậy Hải Dương dù còn ít tuổi nhưng đã “bỏ túi” cho mình được những kinh nghiệm trình diễn thời trang. Cô bé 14 tuổi từng là mẫu nhí tại Vietnam Designer Fashion Week 2016, Vietnam Junior Fashion Week 2016 Và 2017, Asian Kids Fashion Show 2017…

Và mới đây, trong sự kiện thời trang Vietnam Junior Fashion Week Season 5 diễn ra tại Hà Nội, Hải Dương đã xuất sắc khi tạo ấn tượng trong phần trình diễn 2 bộ sưu tập “L’Orient” (Đông Phương) của NTK Huulala và “Galaxy” của NTK Võ Công Khanh.