Hai cô nàng bán bánh pía “bá đạo” chọc cười Trấn Thành, Trường Giang

Ở Thách Thức Danh Hài tuần này, xuất hiện cô thí sinh cắn tay Trường Giang khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó, thí sinh Phượng Nhi khiến cả khán phòng không nhịn được cười trước màn rao bán bánh pía “bá đạo”. 

Thí sinh 1: Xuân Tâm

Cô bé 6 tuổi xuất sắc “bỏ túi” 2 triệu đồng ở Thách Thức Danh Hài

Mở màn cho tập 11 của Thách Thức Danh Hài là sự xuất hiện của cô bé Xuân Tâm, 6 tuổi đến từ Lâm Đồng. Sự ngây ngô, trong sáng trong câu trả lời của cô thí sinh nhí không hề ăn nhập với câu hỏi của Trấn Thành, Trường Giang khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả. Trong vòng 60 giây, Xuân Tâm xin hoá thân thành bà ngoại của cả Trấn Thành, Trường Giang và Tiến Luật. Cô bé tiến đến khu vực giám khảo hết lau miệng cho Trường Giang lại trách móc Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười. Sau đó, Xuân Tâm xin phép dừng cuộc chơi nhận giải thưởng 2 triệu đồng.

Thí sinh 2: Tấn Tài – Trúc Thanh

Cô thí sinh bất ngờ cắn tay Trường Giang làm cho Trấn Thành phấn khích

Tiếp đến là sự xuất hiện của hai cô gái Tấn Tài với công việc làm móng tay và Trúc Thanh với công việc trang điểm trong tà áo dài, áo bà ba đầy duyên dáng. Ở phần thi đầu tiên, cả hai cô gái đầy e thẹn tiến đến bàn giám khảo. Sau đó, Tấn Tài nắm tay Trường Giang và bất ngờ “cắn yêu” khiến “Mười Khó” hốt hoảng. Trước tình cảnh đó, Trấn Thành bật cười “như được mùa”. Với 60 tiếp theo, hai cô thí sinh hoá thân thành chủ tớ và gọi Trấn Thành một tiếng “mình” đầy tự nhiên. Tiếp đó, Tấn Tài và Trúc Thanh đặt hai nam giám khảo vào vòng lao lý. Tuy nhiên, tiết mục dự thi của hai cô nàng vẫn không chinh phục được Trấn Thành và Trường Giang.

Thí sinh 3: Lê Thị Hà

Cô giáo mầm non đút ăn cho Trấn Thành, Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài

Thí sinh Lê Thị Hà – giáo viên mầm non đến từ Tuyên Quang. Cô thí sinh đề nghị Trường Giang, Trấn Thành cho mình được ôm để bớt run. Nào ngờ, sau khi ôm xong, cô nàng cho rằng hai giám khảo “dễ dãi” làm cho cả khán phòng cười lăn. Ở phần dự thi của mình, Lê Thị Hà ví von Trấn Thành, Trường Giang là những cậu học trò mầm non của mình nên hết đút ăn, lại nựng nịu hai giám khảo. Không may thay, mảng miếng hài của cô nàng chưa đủ chọc cười giám khảo.

Thí sinh 4: Thuỳ Dung

Xuất hiện cô bé 17 tuổi với lời rao bánh mì “bá đạo”

Cô bé Thuỳ Dung, 17 tuổi vừa xuất hiện trên sân khấu liền gửi lời chào đến hàng loạt tên những người bạn thân của mình. Trong phần dự thi, cô thí sinh hoá thân thành cô bé bán bánh mì với tiếng rao hàng “bá đạo”. Mặc dù rất duyên dáng và có những câu thoại độc đáo nhưng Thuỳ Dung vẫn chưa chọc cười được hai danh hài.

Thí sinh 5: Thuý Phương

Cô sinh viên năm cuối “chặt chém” Trường Giang, Tiến Luật làm cho Trấn Thành bật cười

Tiếp theo là sự xuất hiện của cô sinh viên năm cuối trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM – Thuý Phương. Với 60 giây của mình, nữ thí sinh hoá thân thành một biên tập viên với những lời bình luận hài hước không kém phần “chặt chém” bộ ba Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật. Tiết mục của Thuý Phương đã chọc cười thành công Trấn Thành. Ở vòng thi tiếp theo, nữ thí sinh nói chuyện điện thoại với mẹ đầy dí dỏm. Tuy nhiên, tiết mục của Thuý Phương không khiến hai nam giám khảo bật cười.

Thí sinh 6: Phượng Nhi

Lăn lê bò lết rao bán bánh pía, cô thí sinh khiến Trấn Thành không nhịn được cười

Tiết mục cuối cùng thuộc về thí sinh Phượng Nhi. Nữ thí sinh còn rủ rê cô bạn thân đến giúp trợ diễn. Trong phần thi của mình, nữ thí sinh cất tiếng hát đầy ngọt ngào trong ca khúc Miền tây quê tôi. Đột ngột, cả hai chuyển sang tông rao bán bánh pía đầy “chợ búa”, hùng hổ. Chưa dừng ở đó, Phượng Nhi còn “lầy lội” còn lăn lê bò lết để rao bán mặc dù đang diện trang phục áo dài duyên dáng khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Ở vòng thi tiếp theo, Phượng Nhi bước đến khu vực giám khảo và trổ tài làm MC đầy “khó đỡ” khi dẫn dắt chương trình không ăn nhập. Sau đó, cô bạn trợ diễn tác động đến Phương Nhi và làm cô nàng bật lên câu Vọng cổ đầy hài hước khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng thi chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng, cả hai thí sinh hoá thân thành cặp mẹ con. Phượng Nhi liên tục “chặt chém” không thương tiếc Tiến Luật. Tuy nhiên, do kịch bản vẫn chưa đủ độ hài hước để chinh phục Trấn Thành, Trường Giang. Sau cùng, Phượng Nhi và cô bạn trợ diễn còn hát tặng cho khán giả những câu Vọng cổ đầy ngọt ngào, da diết.

Cùng đón xem tập 12 của Thách Thức Danh Hài, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 07/02/2018, trên HTV7.