Hà Thu khẳng định “Tôi chưa hề có kinh nghiệm trong tình yêu”

Trong tập 7 của “Tình Khúc Giao Mùa”, Puka đã trở lại với vai trò MC cùng với 2 đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường và Hà Thu để cùng nhau truyền tải những ân tình trong các ca khúc tân nhạc với chủ đề “Thương hoài ngàn năm”.

Tình yêu luôn là một kho tàng vô tận mà các nhạc sĩ sử dụng triệt để cho ra đời những tuyệt tác sống mãi với thời gian, ấy vậy mà MC Vũ Mạnh Cường liền chỉ điểm ngay đồng nghiệp Hà Thu đứng cạnh mình không hề biết yêu thì làm  sao mà hiểu được nỗi lòng của nhạc sĩ đặt vào các tác phẩm của họ. Phản pháo ngay Vũ Mạnh Cường, Hà Thu cho rằng dù chưa từng có kinh nghiệm trong tình yêu nhưng bản thân cũng đặt ra những chuẩn mực nhất định khi yêu cho mình như chân thành, bao dung và đặc biệt là phải chung thuỷ trong tình yêu thì tình yêu ấy mới có thể lâu bền được.

Một trong những điều đặc biệt trong chương trình chính là sự kết hợp giữa Long Nhật và con gái yêu của mình – Trúc Chi trong bài hát “Huế xưa”. Dù là một nghệ sĩ khá nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình nhưng những thông tin về gia đình Long Nhật gần như là ít được công khai.

Bất ngờ hơn, tham gia “Tình Khúc Giao Mùa”, Long Nhật đã cùng con gái mình xuất hiện với vai trò ca sĩ trong tác phẩm “Huế xưa” khiến bộ 3 MC trầm trồ, không tiếc lời khen ngợi. Là con của một nghệ sĩ gốc Huế, Trúc Chi tiết lộ Long Nhật rất nghiêm khắc trong việc chỉ dạy Trúc Chi cách phát âm, nhả chữ, luyến láy mỗi khi hát các ca khúc Huế sao cho mang đúng âm hưởng dân ca cuả thành phố thơ mộng này. Dù đã từng cùng con lưu diễn ở nhiều nơi nhưng nam ca sĩ Long Nhật tiệt lộ đây là lần đầu tiên song ca cùng con gái mà khiến Long Nhật dạt dào cảm xúc khi đứng trên sân khấu của “Tình Khúc Giao Mùa” đến như vậy

“Tình Khúc Giao Mùa” tập 6 phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy (2/3) trên kênh HTV7