Hà Kiều Anh rủ em trai và diễn viên Mai Thu Huyền thăm thú Hội An

Nhân dịp ra Đà Nẵng để tham dự các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã dành thời gian để hộ tống em trai & hai con trai  của cô đi thăm thú Hội An. Đồng hành với cựu Hoa hậu còn có diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền.

Với một lịch trình sự kiện cũng như các đêm thi rất sát nhau của cuộc thi Hoa Hậu Việt nam 2018, nhưng Hà Kiều Anh vẫn tranh thủ thời gian để thăm thú thành phố Đà Nẵng cũng như thưởng thức những món ăn ngon tại đây. Vừa qua, cô đã quyết định “rủ rê” em trai cùng hai con khám phá phố cổ Hội An. Diễn viên Mai Thu Huyền, vốn là một người bạn thân của Hà Kiều Anh ngoài đời, đi cùng gia đình Hà Kiều Anh.

Hoa Hậu Việt Nam 1992 diện váy hoạ tiết với thiết kế đơn giản để thoải mái di chuyển. Người đẹp không tuổi xoã tóc tự nhiên làm tôn lên vẻ trẻ trung, năng động. Kể từ khi em trai của Hà Kiều Anh từ Mỹ trở về thăm Việt Nam, cô luôn tận dụng thời gian để dắt em trai đi cùng trong các chuyến làm việc cá nhân. Cựu Hoa hậu chia sẻ, cô đang “dụ dỗ” em trai về hẳn Việt Nam để phụ giúp vợ chồng cô trong việc kinh doanh của gia đình.

Ở chuyến đi Hội An lần này, Hà Kiều Anh có cơ hội xem show Ký Ức Hội An, cô rất hào hứng với chương trình nghệ thuật này. “Chương trình được dàn dựng công phu đến choáng ngợp, sự phối hợp giữa âm thanh và nghệ thuật ánh sáng rất đẹp mắt, đây là show diễn mang đẳng cấp quốc tế. Sau khi xem xong show Hà Kiều Anh cảm thấy vô cùng tự hào về những con người tài hoa của Việt Nam, về nền văn hoá đặc sắc của Hội An…. Các con của Hà Kiều Anh cũng được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.” – cựu Hoa hậu chia sẻ. Bên cạnh đó, Hà Kiều Anh và gia đình còn trải nghiệm công việc dệt vải, thưởng thức trà đạo Nhật Bản và ghé thăm cửa hàng trang sức, đá quý của một người bạn thân. Cô và em trai rất thích thú với những món đồ được thiết kế tinh xảo.