Hà Kiều Anh, Diễm My chiêm ngưỡng “tuyệt phẩm” cùng doanh nhân Nam Phố Xinh

Những tuyệt tác nội thất đến từ thương hiệu với hơn một trăm năm hình thành tại Mỹ đã được chia sẻ trong buổi tiệc trà ấm cúng của doanh nhân Nam Phố Xinh cùng các bạn bè, nghệ sĩ.

Sau khi đàm phán thành công với thương hiệu nội thất Baker đến từ Mỹ, cũng như mời được ông chủ của thương hiệu đắt giá này đến Việt Nam, doanh nhân Nam Phố đã trang trọng mở tiệc trà trào đón khách quý là doanh nhân, nghệ sỹ, và bạn bè thân thiết như hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh và NTK Công Trí…

Hà Kiều Anh, Diễm My chiêm ngưỡng tuyệt phẩm cùng doanh nhân Nam Phố Xinh - Ảnh 1.

Chia sẻ về buổi gặp gỡ, doanh nhân Nam Phố Xinh cho hay ông rất phấn khích khi mời được doanh nhân quyền lực của giới nội thất Mỹ tới Việt Nam thăm quan, cũng như giới thiệu về ngành nội thất Việt Nam chođối tác đặc biệt này. Đây cũng là dịp hiếm hoi cho những ai yêu thích nội thất được lắng nghe chính ông chủ của thương hiệu nội thất với hơn một trăm năm hình thành giới thiệu về những “tuyệt phẩm” mà họ sở hữu nói riêng, cũng như về ngành nội thất tại Mỹ nói chung.

Hà Kiều Anh, Diễm My chiêm ngưỡng tuyệt phẩm cùng doanh nhân Nam Phố Xinh - Ảnh 2.

Thành lập vào năm 1890, sau hơn một trăm năm hình thành và phát triển Baker đã trở thành dấu ấn xuất sắc trong ngành thiết kế nội thất khi là đại diện của chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, Baker được phân phối trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới các phòng trưng bày thương mại, thiết kế nội thất và các nhà bán lẻ đồ nội thất đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Hà Kiều Anh, Diễm My chiêm ngưỡng tuyệt phẩm cùng doanh nhân Nam Phố Xinh - Ảnh 3.
Khởi nguồn từ một cửa hàng nội thất khiêm tốn vào năm 1890 tại phía tây Grand Rapids, bang Michigan, Mỹ, với lịch sử hơn một trăm năm hình thành, ngày nay, các bộ sưu tập đồ nội thất của Baker có vị trí đặc biệt đối với giới thiết kế trên toàn thế giới, hơn nữa nó luôn là lựa chọn đầu tiên để xuất hiện trong các dinh thự xa hoa của các ngôi sao Hollywood, hay văn phòng chính phủ Mỹ…. vì thế Baker chính là tuyệt phẩm trong ngành công nghiệp nội thất nói chung và nội thất xa xỉ nói riêng.

Thương hiệu Baker chính là xác tín cho tinh thần sáng tạo không mệt mỏi, sự nghiêm túc, khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Và doanh nhân Dương Quốc Nam rất vui mừng cũng như vinh dự khi đưa được hãng nội thất hàng đầu thế giới này về Việt Nam.