Hà Kiều Anh đẹp cổ điển tại Quy Nhơn chấm thi Hoa Hậu Việt Nam

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có mặt tại thành phố Quy Nhơn cùng NTK Lê Thanh Hoà để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Đáp cùng chuyến bay xuống Quy Nhơn, Hoa Hậu Việt Nam 1992 ăn vận đơn giản với phong cách cổ điển, trong khi đó, Lê Thanh Hoà thoải mái, trẻ trung với cây đen. Không những đồng hành cùng nhau trong một số sự kiện liên quan đến thời trang và nghệ thuật mà ở ngoài đời, Hà Kiều Anh và Lê Thanh Hoà cũng là những người bạn khá thân thiết với nhau. Cả hai được BTC đưa đón từ sân bay về địa điểm tổ chức.

Từng ghé Quy Nhơn nhiều lần, tuy nhiên Hà Kiều Anh vẫn rất thích thú khi được trở lại thành phố ven biển xinh đẹp. Cựu Hoa hậu chia sẻ, chị sẽ dành thời gian ngoài công việc để thưởng thức các món ăn ngon tại đây.

ha kieu oanh le thanh hoa dong hanh hoa hau viet nam wshowbiz

NTK Lê Thanh Hòa và Hoa hậu Hà Kiều Anh có mặt tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn)

Hoa hậu Hà Kiều Anh và NTK được BTC sắp xếp đưa đón đến địa điểm tổ chức cuộc thi. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong một số sự kiện liên quan đến thời trang và nghệ thuật mà ở ngoài đời, Hà Kiều Anh và Lê Thanh Hoà cũng là những người bạn khá thân thiết với nhau.

ha-kieu-oanh-le-thanh-hoa-dong-hanh-hoa-hau-viet-nam-wshowbiz6

ha-kieu-oanh-le-thanh-hoa-dong-hanh-hoa-hau-viet-nam-wshowbiz7

ha-kieu-oanh-le-thanh-hoa-dong-hanh-hoa-hau-viet-nam-wshowbiz8

Hà Kiều Anh đoạt danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam vào năm 1992 khi mới 16 tuổi, được xem là Hoa hậu trẻ nhất lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Sau 26 năm đăng quang, Hà Kiều Anh ngày càng thành công ở cương vị doanh nhân, chị vẫn thường xuyên góp mặt trong các hoạt động nghệ thuật và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Mặc dù đã là mẹ của 3 con nhưng cựu hoa hậu vẫn giữ được nhan sắc càng ngày mặn mà cùng một sắc vóc quyến rũ, cân đối.

Năm nay, Hà Kiều Anh vinh dự là thành viên Ban Giám Khảo của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Năm nay cũng là dịp kỉ niệm 30 năm cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, chính vì thế việc đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực lần này của cuộc thi là một điều rất ý nghĩa với riêng Hà Kiều Anh.

ha-kieu-oanh-le-thanh-hoa-dong-hanh-hoa-hau-viet-nam-wshowbiz4

ha-kieu-oanh-le-thanh-hoa-dong-hanh-hoa-hau-viet-nam-wshowbiz5

ha-kieu-oanh-le-thanh-hoa-dong-hanh-hoa-hau-viet-nam-wshowbiz3

Người đẹp chọn thiết kế bất đối xứng trong BST mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường với gam màu be nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế kết hợp cùng túi xách Hermes Birkin đắt giá đồng màu tạo nên hình ảnh chỉnh chu của “Hoa hậu trẻ nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam”.