Giọng Ca Bất Bại: Tuấn Hiếu đang ngày càng trở nên đáng gờm hơn

Ngôi sao Orange cũng từng đánh giá Tuấn Hiếu là đối thủ “nặng kí” nhất tại Giọng Ca Bất Bại vì phong độ ổn định của anh.

Tuấn Hiếu – một cái tên khá quen thuộc với khán giả của Giọng Ca Bất Bại nói riêng và giới trẻ nói chung. Anh chàng chính là người lật đổ ngôi sao Minh Châu, người nhận được nhiều lời thách đấu từ thí sính ngay từ những tập mở màn của chương trình để ngồi vào chiếc Ngôi sao.

Trong tập 4 Giọng Ca Bất Bại, Tuấn Hiếu đã không ngần ngại bấm nút thách đấu “Soái ca Ballad” Minh Châu với ca khúc Quay lưng của Yến Lê. Trước đó, Minh Châu từng “bị” rất nhiều ứng viên đến thách đấu đặt mục tiêu “hạ gục” nhưng tất cả đều ra về “tay trắng” cho đến khi Tuấn Hiếu xuất hiện. Dù là hotboy của những bản cover triệu view và có sẵn một lượng fan không nhỏ nhưng Minh Châu cũng đành phải ra về và nhường lại chiếc ghế Ngôi Sao cho Tuấn Hiếu.

Qua 7 tập phát sóng, Tuấn Hiếu ngày càng chứng minh thực lực và sự “đáng gờm” của mình. Ở tập thách đấu đầu tiên, với bài hát Quay Lưng của Yến Lê, Tuấn Hiếu đã “hạ gục” Minh Châu với tỷ số 60 – 39 và giành luôn chiếc vé vàng quyền lực. Ở tập thách đấu thứ 2, Tuấn Hiếu cũng chiến thắng thuyết phục trước đối thủ bằng bài hát Rơi của Hồ Hoài Anh với tỷ số 55 – 44.

Qua mỗi tập, khán giả ngày càng cảm nhận rõ Tuấn Hiếu đang thay đổi hoàn toàn từ một ứng viên có vẻ ngoài điềm đạm, ít nói thậm chí khá nhút nhát thành một Ngôi Sao đầy phong trần, bụi bặm, “chất lừ” ngay khi bước lên sân khấu. Càng tiến sâu vào chương trình, càng thấy dự cảm của Orange về Tuấn Hiếu không sai một chút nào.

Ngoài cuộc sống thường nhật Tuấn Hiếu ghi điểm trong mắt khán giả bởi vẻ ngoài năng động, bụi bặm nhưng cũng cực chất.

Đón xem tập tiếp theo của Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào lúc 20g35, Thứ 4, 15/8/2018 trên kênh HTV7.