Giọng Ca Bất Bại – “Cuộc đại chiến” của những giọng ca quái kiệt

Giọng Ca Bất Bại – show truyền hình thực tế tìm kiếm giọng ca “đỉnh” nhất Việt Nam chính thức mở rộng tuyển chọn thí sinh trên phạm vi cả nước.

Đây là chương trình âm nhạc số 1 được dự đoán sẽ trở thành đối thủ “bất bại” của cuộc thi Giọng Hát Việt 2018? Chưa bàn tới yếu tố chuyên môn, nhưng xét về giải thưởng thì Giọng Ca Bất Bại khiến cho khán giả phải “há hốc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và MV 500 triệu giành cho thí sinh chiến thắng.

cac_thi_sinh_casting_14.jpg

Giữa “rừng” show hiện nay, khán giả đang dần “bão hòa” với đa dạng các thể loại thì Giọng Ca Bất Bại là show âm nhạc đang được mong chờ. Nhìn chung, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có ít show truyền hình thực tế tập trung thuần về chuyên môn giọng hát. Và Giọng Ca Bất Bại – một chương trình tìm kiếm nghiêng hẳn về giọng hát xuất hiện như một nguồn nước giải tỏa “cơn khát” hiện nay.

giai_thuong.jpg

poster_casting.jpg

Giọng Ca Bất Bại là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng “quái kiệt” ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao. Đây là chương trình được dự đoán có sức nóng cạnh tranh với The Voice – Giọng Hát Việt? Nhưng lợi thế của Giọng Ca Bất Bại là sự xuất hiện ở mùa đầu tiên hứa hẹn mang đến nhiều sự mới mẻ và hấp dẫn hơn về nội dung format. Bên cạnh đó, giải thưởng của chương trình cực “khủng” lên đến tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng cùng MV 500 triệu debut cho thí sinh chiến thắng cũng là điều đáng bàn đến. Bởi nó là tiền đề, là bước đệm lớn cho những ai có tài năng, mong muốn bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa có cơ hội.

cac_thi_sinh_casting_16.jpg

Điểm khác biệt của Giọng Ca Bất Bại so với các gameshow khác chính là format hết sức mới lạ. Từ những vòng tuyển chọn gắt gao khắp cả nước, chương trình Giọng Ca Bất Bại sẽ tìm ra 5 giọng ca xuất sắc, được coi là 5 át chủ bài của chương trình. Nhiệm vụ của 5 Giọng Ca này chính là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập thi. Bởi mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ xảy ra “cuộc chiến” khốc liệt hoặc những Giọng Ca đó sẽ giữ được ghế hoặc họ sẽ bị các ứng viên “soán ngôi”? Kịch tính, gay cấn, hồi hộp sẽ có đủ trong show Giọng Ca Bất Bại.

cac_thi_sinh_casting_2.jpg

Ở vòng đầu tiên, 100 thí sinh sẽ xuất hiện tại phim trường và một bài hát sẽ được chọn ngẫu nhiên. Trong thời gian 60 giây, 100 thí sinh sẽ bấm nút để giành quyền tranh đấu. Mỗi đợt chỉ có 5 thí sinh bước lên bục để sẵn. Bục của ai sáng thì người đó hát, Ban Giám khảo sẽ chấm điểm để tìm ra những thí sinh bước vào vòng tiếp theo. Cứ như vậy vòng thi sẽ kết thúc cho đến khi chương trình tìm ra đủ 5 ứng viên.

cac_thi_sinh_casting_5.jpg

Ở vòng Thách Đấu, mỗi Giọng Ca sẽ biểu diễn 1 bài để giữ vững ngôi vị của mình. Sau khi bài hát kết thúc, các ứng viên sẽ bấm nút thách đấu với Giọng Ca mà họ nhắm đến. Ứng viên sẽ thể hiện một bài hát sở trường để giành lấy vị trí trong lòng khán giả. Trong trường hợp, nếu có nhiều người thách đấu hoặc không ai bấm nút thách đấu thì Giọng Ca có quyền chỉ định một ứng viên làm đối thủ của mình. Cứ như vậy, 5 Giọng Ca và 5 ứng viên lần lượt thách đấu với nhau.

Điều đặc biệt ở vòng thi này là sự xuất hiện của chiếc vé Vàng quyền lực do chính Bam Giám Khảo trao tặng cho Giọng Ca mà họ đánh giá xuất sắc tập. Người giữ trên tay chiếc vé vàng sẽ có quyền chỉ định một cặp đấu bất kỳ trong tuần sau.

cac_thi_sinh_casting_17.jpg

Kết thúc vòng Thách đấu, 5 “chiến binh” cuối cùng trụ lại sẽ bước vào vòng Chung kết. Họ sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 1 giọng ca bất bại của chương trình. Người chiến thắng có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng với MV 500 triệu.

Giọng Ca Bất Bại – show truyền hình thực tế hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian tới. Chương trình kết hợp đầy đủ yếu tố chuyên môn lẫn giải trí được dự đoán sẽ “soán ngôi” Giọng Hát Việt 2018?

Cuộc đấu “sinh tử” của các thí sinh trong Giọng Ca Bất Bại sắp tới hứa hẹn sẽ làm “nổ tung” màn ảnh nhỏ vào ngày 27/06/2018 trên kênh HTV7.

Thông tin chi tiết chương trình:

Đối tượng tham dự: Nam/Nữ từ 16 đến 55 tuổi, có đam mê và khả năng ca hát.
Thời hạn casting: từ ngày 15/01/2018 đến hết ngày 20/04/2018

Cách thức dự thi:

Bước 1: Thí sinh đăng kí trực tuyến tại website: www.giongcabatbai.com
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và đính kèm video clip dự thi.

Bước 3: Bấm “Đăng ký” để hoàn tất.

——————————————-

CASTING KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH

Thời Gian: Ngày 09 và 10 Tháng 4.2018 (Từ 8h – 18h)

Địa điểm: Trường Đại Học Hutech – 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

CASTING KHU VỰC TP. HÀ NỘI

Thời gian: Tháng 5.2018

Địa Điểm: Savico Mega Mall – Số 07 & 09 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội