Ơn Giời tập cuối: Hòa Minzy ‘lầy’ bung nóc khiến Trấn Thành gục ngã

Sau suốt 12 tập phát sóng của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5, có không ít khách mời đã “làm mưa làm gió” trên sân khấu của chương tình năm nay như nghệ sĩ Kim Tử Long, “thánh chửi” Minh Dự hay “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm.

Tuần này, “thánh lầy” Hòa Minzy chính thức trở lại “Ơn Giời” với hừng hực niềm khao khát muốn tiếp tục được chinh phục chính bản thân mình trong những thử thách tại đây. Không còn quá xa lạ với cô ca sĩ sở hữu giọng hát cao vút đầy điêu luyện cùng tính cách vô cùng nhí nhảnh thích pha trò, Hòa Minzy là một trong những khách mời được khán giả “Ơn Giời” mong chờ xuất hiện trong năm nay. Vẫn với phong cách “lầy lội” đến tột cùng, Hòa Minzy khiến trưởng phòng cùng các phó phòng phải nhiều phen quay cuồng.

Trở lại với “Ơn Giời” mùa này, Hòa Minzy dường như trở nên bản lĩnh hơn nhiều khi giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành lần nữa. Cuộc chạm tráng giữa “thánh lầy” Hòa Minzy cùng vị trưởng phòng khó nhằn nhất trong “Ơn Giời” khiến căn phòng này trở nên hào hung hơn bao giờ hết. Xinh đẹp, thông minh và sắc xảo là những từ không hề nói quá khi dành cho sự thể hiện của Hòa Minzy lần này. Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, cô nàng liên tục tung nhiều mảng miếng tạo tiếng cười cho khán giả và ngay cả trưởng phòng Trấn Thành nhiều lần không thể kiềm được cảm xúc của mình. Trong một giây phút quá “lầy lội” của Hòa Minzy, Trấn Thành và Hữu Tín không thể chịu nổi nên bèn “đánh hội đồng” cô nàng. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho sự diễn xuất tiến bộ của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong lần trở lại này.

HOÀNG OANH HỐI HẬN VỚI NHỮNG BỒNG BỘT CỦA TUỔI TRẺ

Hoàng Oanh – một nữ MC nữ hữu ngoại hình xinh đẹp cùng nét dẫn duyên dáng lôi cuốn khán giả. Quay trở lại với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Hoàng Oanh chia sẻ đã chuẩn bị tâm lý cũng như tham khảo rất kĩ nhiều cách xử lý của các khách mời từng tham gia chương trình. Có lẽ Hoàng Oanh trở lại lần này thật sự nghiêm túc để chạm đến chiếc cúp danh giá của chương trình. Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, với vẻ bộ trang phục đầy kiêu sa nhưng chắc hẳn phía sau chứa đựng nhiều thử thách khó khăn đang chờ Hoàng Oanh.

Hóa thân thành một cô dâu trẻ chuẩn bị cận kề giờ bước lên lễ đường cùng Tự Long, Hoàng Oanh cho khán giả thấy được rõ niềm hạnh phúc trong từng cử chỉ và câu nói được cất lên. Trong giây phút hạnh phúc đó, bỗng nhiên người yêu cũ của Hoàng Oanh xuất hiện với đôi chân bị tàn phế vì những bồng bột của tuổi trẻ cả 2 đã gây ra. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi sự xuất hiện của Trương Thế Vinh làm cho buổi đám cưới bao trùm một không khí nặng nề. Được đưa vô một tình huống khó khăn nhưng Hoàng Oanh vẫn rất bình tĩnh và bản lĩnh để xử lý. Với một cái kết đầy bất ngờ, chắc chắn căn phòng của trưởng phòng Tự Long tuần này sẽ để lại cho khán giả nhiều điều đáng suy ngẫm.

Chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập cuối sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (23/12) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.