Giang Tuấn Hàn: “Vai Lâm Minh Đức khiến tôi được chú ý nhiều hơn”

Nam diễn viên Giang Tuấn Hàn luôn tự hào vì nhân vật Lâm Minh Đức trong phim Phong Thủy Thế Gia đã giúp anh nổi tiếng. Những diễn biến mới nhất của bộ phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi Lâm Minh Đức chính thức lấy lại trí nhớ.

Giang Tuấn Hàn được xem là nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Đài Loan. Trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, anh là một người mẫu nổi tiếng với chiều cao và thân hình lý tưởng. Bên cạnh đó, Giang Tuấn Hàn còn góp mặt trong một nhóm nhạc với vai trò là ca sĩ chính. Năm 2008, anh được nhiều đạo diễn để mắt tới và bén duyên với nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Phong Thủy Thế Gia là một trong số những bộ phim làm nên tên tuổi của Giang Tuấn Hàn. Trong phim, anh vào nhân vật phản diện Lâm Minh Đức với nhiều mưu mô nhằm chiếm lấy gia sản nhà họ Lâm. Trái ngược với việc khán giả vô cùng căm ghét nhân vật này, Giang Tuấn Hàn lại tỏ ra hào hứng. Anh cho rằng phản ứng của khán giả đã minh chứng cho diễn xuất của mình. Nhờ khán giả ghét nên tên tuổi Gian Tuấn Hàn được biết đến rộng rãi hơn.

Giang Tuấn Hàn từng tâm sự, anh phải thay đổi hình ảnh thư sinh vốn có của mình để vào vai Lâm Minh Đức một cách thực nhất. Hàng ngày anh phải dành hơn 2 tiếng để vào phòng tập thể hình cùng các huấn luyện viên để cải thiện vóc dáng theo xu hướng bụi bặm và “côn đồ” hơn.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim vừa hé lộ cho thấy nhiều mâu thuẫn tiếp tục bùng nổ giữa Lâm Minh Đức và các thành viên nhà họ Lâm. Bí mật đứa bé trong bụng Gia Phân thực chất là con của Minh Đức bất ngờ bị phơi bày khiến mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Cho rằng Gia Phân cố ý lường gạt tình cảm của mình, Chính Hiền biến nỗi thất vọng thành lòng thù hận và bắt đầu nung nấu quyết tâm trả thù. Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt của anh đó là tìm ra kỹ thuật chiết xuất sản phẩm Kim Hổ Lan cùng với số tiền 80 triệu trong tủ bảo hiểm của Minh Đức. Thông tin Minh Đức nắm giữ một khối tài sản giá trị chẳng mấy chốc đến tai Vương Kim Hổ. Để chiếm được mật mã tủ bảo hiểm từ Minh Đức, Vương Kim Hổ đã xảy ra xô xát với anh, nhưng không một ai có thể ngờ rằng, cú va đập mạnh do Vương Kim Hổ gây ra lại vô tình giúp Minh Đức khôi phục lại phần ký ức bị mất đi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Ở một diễn biến khác, vô tình phát hiện trong phòng bà Nam Anh có nhiều hình ảnh lúc nhỏ của mình, Vĩnh Hòa bắt đầu nảy sinh nghi vấn. Để giải tỏa những vướng mắc trong suy nghĩ, anh quyết định trực tiếp đến gặp bà Nam Anh để đòi hỏi một lời giải thích xác đáng. Những lý lẽ hợp lý được bà Nam Anh đưa ra nhằm che giấu Vĩnh Hòa những tưởng vô cùng hoàn hảo nhưng mọi việc lại đi theo một chiều hướng hoàn toàn bất ngờ, khi anh lại nắm giữ trong tay đoạn ghi âm giữa mẹ mình và dì Nam. Sự thật tráo đổi con cho nhau năm xưa liệu có bị phanh phui? Vĩnh Hòa sẽ phản ứng ra sao khi đứng trước sự thật phũ phàng này?

Phim truyện Đài Loan “Phong Thủy Thế Gia” tiếp tục được phát sóng hàng ngày lúc 17h trên kênh THVL1.