Giải thưởng nghệ sĩ nổi bật 2020 của MTV Việt Nam đã trở lại

Giải thưởng nghệ sĩ nổi bật của MTV Việt Nam năm nay sẽ được bình chọn thông qua mạng xã hội Gapo.

Giải thưởng nghệ sĩ nổi bật của năm 2020 do MTV Việt Nam tổ chức đã chính thức khởi động bằng cuộc bình chọn cam go. Đây cũng là hạng mục mà đa số các netizen đều ngóng chờ, ngoài ra không ít fan cũng ấp ủ quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng thuyết phục trước dàn sao đình đám.

Đáng chú ý là trong năm nay, cách thức bình chọn cho các nghệ sĩ đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn qua hai cổng bình chọn, trên website của MTV Việt Nam và Gapo – mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Việt.

Theo đó, Gapo sẽ nắm giữ vai trò uy tín trong việc thống kê, công khai số lượng bình chọn của fan dành cho dàn nghệ sĩ “hot hit” được đề cử. Được biết, tiêu chí lựa chọn những gương mặt nổi tiếng trong danh sách đề cử bao gồm các yếu tố như: nghệ sĩ đã có ít nhất 3 năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực âm nhạc và biểu diễn, có đầy đủ giấy phép hoạt động nghệ thuật, có những hoạt động ý nghĩa hướng đến người hâm mộ và cộng đồng. Ngoài ra, nghệ sĩ cũng cần có sản phẩm âm nhạc mới tạo được tiếng vang từ 1/10/2019 đến 5/10/2020.

Qua giải thưởng nghệ sĩ nổi bật của năm tại MTV Việt Nam, mạng xã hội Gapo không chỉ là nơi để cư dân mạng giải trí hay bắt trend đơn thuần mà còn được xem như cầu nối giữa các fan và thần tượng. Những tưởng  cách thức bình chọn sẽ cầu kì, phức tạp với nhiều bước nhưng thực tế, việc vote cho các nghệ sĩ qua mạng xã hội Gapo đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Trước hết, fan cần tải ứng dụng Gapo trên Appstore hoặc CH Play, sau đó đăng kí tạo tài khoản cá nhân. Để bình chọn, bạn chỉ việc nhấn vào hashtag đang “treo” trên trang chủ là #MTVVIETNAM và like ảnh của nghệ sĩ mình yêu thích, trong đó mỗi like sẽ tương đương với 1 phiếu bình chọn.

Với nhiều tín đồ yêu nhạc, công cuộc bình chọn cho giải nghệ sĩ nổi bật 2020 thật sự là một “cuộc đua” hào hứng nhằm thể hiện tình cảm của fan, ủng hộ thần tượng giành chiến thắng. Hơn thế, việc “nhấn like góp vote” cũng được thực hiện minh bạch, công khai và diễn ra ngay trên trang mạng xã hội đang thu hút hơn 4 triệu người dùng.

Quả thực có nhiều cách để fan ủng hộ idol nhưng trong thời gian này thì việc làm thiết thực nhất chính là đăng nhập Gapo và tích cực nhấn like để thần tượng nhận về giải thưởng ý nghĩa của MTV Việt Nam lần này.