Giải mã sức hút triệu view từ Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ của Ưng Hoàng Phúc

 Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thử sức ở lĩnh vực mới với “Ông trùm dẹp loạn giang hồ” và được khán giả hưởng ứng cuồng nhiệt.

Thu về gần 5 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày ra mắt tập 1, Ông trùm dẹp loạn giang hồcủa Ưng Hoàng Phúc tiếp tục chứng tỏ sức hấp dẫn đáng nể bằng những cú lừa trí tuệ trong tập 2.

Các pha võ thuật “căng nét”, tuyến diễn viên từ chính đến phụ diễn tròn vai, thoại tự nhiên, góc quay linh hoạt, kịch bản chặt chẽ đến mức dù kéo dài gần 40 phút/tập nhưng hầu như khó nhặt ra chi tiết nào thừa thãi. Tuy nhiên, những cú lừa trí tuệ của phe Phúc Cọp trước đối thủ và cả người xem mới là thứ mà Ông trùm dẹp loạn giang hồ khiến đông đảo khán giả phát cuồng.

Phim xoay quanh cuộc tranh giành mang tầm bạc tỷ của thương trường chứ không đơn thuần là ân oán nhỏ lẻ giữa các phe phái. Đóng vai trò trọng yếu, Phúc Cọp phải quy hết địa bàn Chợ cá, Chợ cổ và Hỷ môn về một mối. Sau khi thu nhận hai đàn em thân cận, Tứ mưu trí và Tình giỏi võ, phe Phúc Cọp đã tạo ra một cuộc chiến “cân não” làm dậy sóng giang hồ.

Trong vai ông trùm Phúc Cọp, Ưng Hoàng Phúc nổi bật với thần thái điềm tĩnh nhưng luôn ẩn chứa sự sâu xa trong từng ánh mắt, cử chỉ và cả những phát ngôn “chất lừ” như “muốn đứng trên cao thì phải dùng não” hay Giang hồ chứ không phải côn đồ”. Trên tất cả, anh đã hành động đúng như lời nói.

 ung hoang phuc hut trieu view nho phim ong trum dep loan giang ho hinh 1

Là đại ca khu Chợ cổ nhưng Vinh sói mang bản chất là tên côn đồ, chỉ biết lợi trước mắt, nắm đấm và vài trò hèn. Nắm được điểm yếu, Phúc Cọp đã giao cho hắn một món lợi cỏn con và đổi lấy Chợ cổ một cách dễ dàng. Chưa kịp vui mừng vì tưởng món hời từ trên trời rơi xuống, Vinh sói đã điên tiết lên khi biết Chợ cổ thực ra là cả một “mỏ vàng”. Cũng từ đây hắn bắt đầu tìm cách trả thù Phúc bằng nắm đấm, dao và mưu kế thông minh hơn.

Cũng tại Chợ cổ, Tứ và Tình đã trở thành đàn em đắc lực của Phúc Cọp. Nếu Tình đẹp trai, giỏi võ thì Tứ lại xấu trai nhưng mưu kế đầy mình, cả hai kết hợp với nhau tạo thành bộ đôi “cao thủ”.

Đơn cử như khi Phúc Cọp giao nhiệm vụ ép thiếu gia của Hỷ môn tự nguyện bán toàn bộ chuỗi nhà hàng khách sạn đang ăn nên làm ra nhưng không được dùng vũ lực, cả hai đã nghĩ ra cách dùng em gái xinh đẹp của mình làm “mồi nhử”.

Thế nhưng, khi chưa kịp hiểu tại sao người nằm cạnh mình là anh Tứ vào sáng hôm sau, thiếu gia đã bị Tình đe dọa gửi hình cậu “lên giường” với đàn ông cho ba và các cổ đông. Quả thật người giàu chỉ sợ mất uy danh, do đó Hỷ môn đã về tay đội Phúc Cọp mà không hao một tấc sắt.

Sau hai lần chiến thắng dễ dàng, Phúc Cọp càng trở thành cái gai trong mắt Vinh sói. Hắn ép Tứ bắt cóc Tình để “giăng bẫy” Phúc nộp hết địa bàn đang có. Nhưng không thể ngờ đây lại là ngày Vinh sói mất luôn tất cả những gì đang có và trở thành cái tên bị cả giang hồ truy đuổi.

Trên tất cả, cuối tập 2, “Phúc Cọp” Ưng Hoàng Phúc và Tình, Tứ đã khiến khán giả nhận một “quả lừa” ngoạn mục không kém cách đại ca này thu tóm Chợ cổ và Hỷ môn. Bởi, những tình tiết ở cuối phim đã báo hiệu một chương mới của Vinh Sói và Phúc Cọp, hứa hẹn còn “cân não” hơn nữa./.