Gia Đình Thông Thái: Ngô Kiến Huy “khóc ngất” vì bị thí sinh chê… béo

Gia đình thông thái” tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội trẻ trung, năng động: Đội 3D (Bé Anh Thư – Anh Công Đạt – Dì Phương Linh) và đội Gia Đình Hợp Ý (Bé Ái Khuê – Ba Thanh Nam – Mẹ Kim Liên).

Ở vòng 2 Gia đình biết tuốt, đội bé Ái Khuê thực hiện trả trả lời trước các gói câu hỏi của chương trình. Trong đó có câu hỏi liên quan đến tiết mục múa côn nhị khúc của bé Gia Huy. Chỉ với 10 tuổi nhưng bé Gia Huy có tới 4 năm kinh nghiệm ở bộ môn nghệ thuật thiên về nghề võ này. Kết thúc phần biểu diễn, Sam và Ngô Kiến Huy không khỏi trầm trồ bởi sự chuyên nghiệp của cậu bé 10 tuổi.

Sam và Ngô Kiến Huy

Để góp vui cho chương trình, Ngô Kiến Huy tự tin thể hiện màn múa côn nhị khúc theo sự hướng dẫn của bé Gia Huy. Sam không tiếc lời khen dành cho chàng Bắp: “Người anh em trong nhà của cô sinh ra là để múa võ. Anh ấy sẽ cho con thấy được tài nghệ của mình”. Tuy nhiên, trái ngược với sự mong đợi của Sam, Ngô Kiến Huy đã có màn múa côn nhị khúc “góp vui” cho khán giả xem chương trình.

Ở một diễn biến khác cũng tại vòng 2, khi đội 3D quay vào vòng quay may mắn của chương trình “Gia đình thông thái” và nhận được một phần quà đó là chiếc máy hút bụi xinh xắn. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy “than thở” chưa có máy hút bụi và ngõ ý với bé Anh Thư được tặng lại món quà này.

Đội Gia đình hợp ý

Đội 3D

Tuy nhiên, không những không nhận được quà xinh, Ngô Kiến Huy còn nhận “kết đắng” khi bé Anh Thư “Muốn tốt cho chú Huy, vì nhìn chú Huy cũng tròn tròn, cần vận động nhiều hơn để giảm cân nên không cần máy hút bụi”. Chính vì điều này đã khiến Ngô Kiến Huy như bị “xát muối vào tim”.

Tập 13 “Gia đình thông thái” được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 17/6/2020 trên kênh HTV7.