Gia Đình Là Số 1: Quang Tuấn thấp thỏm lo âu khi Sam đột nhiên mất tích

Ở Gia Đình Là Số 1 tuần này, Quang Tuấn “đứng ngồi không yên” vì không liên lạc được với Sam. Bên cạnh đó, Phi Phụng “bức xúc” viết đơn ly dị với Việt Anh.

Mặc dù là “cạ cứng” thân thiết như hình bóng với Diệu Nhi (Diệu Hiền), nhưng Sam (Kim Chi) vẫn chạnh lòng khi nghe chồng cũ Quang Tuấn muốn cầu hôn cô bạn thân của mình. Từ sau hôm thấy Sam bật khóc, Quang Tuấn cũng không liên lạc được với cô nàng. Sau đó, anh chàng như “ngồi trên đống lửa” khi thấy Sam đăng tải dòng tâm trạng “hẹn gặp kiếp sau” trên mạng xã hội. Gọi điện thoại thì không liên lạc được, đến nhà thì cũng không thấy bóng dáng cô nàng, Quang Tuấn thấp thỏm lo âu rằng Sam sẽ nghĩ quẩn làm chuyện dại dột. Liệu sự thật có là như vậy?

Việt Anh (Đức Nghĩa) nổi tiếng là người có tính cách gia trưởng, độc đoán trong gia đình. Trong một lần, Phi Phụng (bà Bé Năm) cùng cô con dâu Thu Trang (Hoàng Anh) phấn khích tung hứng giao tiếp bằng tiếng Anh. Trước tình cảnh đó, vốn không giỏi trong việc học ngoại ngữ, ông liền tỏ ra bực dọc khó chịu. Thậm chí, Việt Anh còn cấm các thành viên trong gia đình không được thốt lên lời nào bằng tiếng Anh. Chưa dừng ở đó, “nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) còn giúp ông làm gián điệp canh chừng các thành viên trong gia đình. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào?

Phi Phụng suốt ngày tất bật với các công việc lớn nhỏ trong gia đình nhiều thành viên. Tuy nhiên, trong một lần bà cảm thấy mệt mỏi, sức khoẻ không tốt, Việt Anh không những không thông cảm mà còn liên tục trách móc, phàn nàn việc nhà. Mặc cho Phi Phụng giận dỗi, nức nở giải thích nhưng Việt Anh vẫn lớn tiếng quát nạt. Quá bức xúc, bà liền chạy vội về phòng và quyết tâm viết đơn li dị. Phải chăng đã đến lúc kết thúc duyên vợ chồng giữa Phi Phụng và Việt Anh?

Tất cả được sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.