Gặp gỡ đầu Xuân’: Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ về công việc giám đốc âm nhạc

Trong tập 1 chương trình Gặp gỡ đầu Xuân chủ đề Bệ phóng tài năng phát sóng 21h00 thứ 2 ngày 11/3 trên kênh THVL1, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt lần đầu chia sẻ về công việc giám đốc âm nhạc trong chương trình Người hát tình ca.

Theo nhạc sĩ đây là một công việc hết sức thú vị: “Đầu tiên phải nắm được format của chương trình. Tức là chương trình cần tìm kiếm tài năng như thế nào, âm nhạc theo hướng gì và định hướng cho khán giả nghe gì. Sau khi hiểu được nội dung giám đốc âm nhạc sẽ kết hợp tìm kiếm thí sinh, sau đó tìm kiếm bài hát phù hợp từng thí sinh và đối tượng khán giả thưởng thức”.

gap go dau xuan nhac si vu quoc viet chia se ve cong viec giam doc am nhac

Tại sân khấu Gặp gỡ đầu Xuân, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã được gặp lại Sèn Hoàng Mỹ Lam, Lê Vũ Phương – Quán quân và Á quân Người hát tình ca. Hội ngộ giám đốc âm nhạc sau hơn 4 tháng kết thúc cuộc thi, 2 thí sinh vô cùng phấn khởi và không quên gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ hết mình của anh. Đặc biệt cả 3 dành tặng khán giả ca khúc Cảm ơn đêm nay, do chính nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sáng tác.

Trong năm 2018 nếu Phượng Vũ tập trung lưu diễn ở nước ngoài thì Phù Vạn Nam Hương lại chủ yếu hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt người mẹ 1 con đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Hiện tại cô có một thân hình quyến rũ, thon gọn rất nhiều so với thời điểm thi Ai sẽ thành sao sau quá trình nỗ lực giảm hơn 10 kg.Cũng trong chương trình, 2 Quán quân Ai sẽ thành sao 2018 Phượng Vũ – Phù Vạn Nam Hương đã hội ngộ thể hiện lại liên khúc Em ngày xưa khác rồi – Rơi. Sau một năm cả hai đã trưởng thành hơn với những dự định, hướng đi mới.

gap go dau xuan nhac si vu quoc viet chia se ve cong viec giam doc am nhac
Ngoài ra, Gặp gỡ đầu Xuân còn có sự tham gia của Henry Phạm, Minh Dũng và 2 nhóm hài X-pro, Đồng Giao cùng sự dẫn dắt duyên dáng của cặp MC “Song Ngân” Kiều Ngân – Hoàng Ngân. Với những ca khúc ngọt ngào, lời chia sẻ tâm sự sâu lắng cùng tiểu phẩm hài vui nhộn.

gap go dau xuan nhac si vu quoc viet chia se ve cong viec giam doc am nhac