I Feel Pretty – Chị Thấy Chị Đẹp: Món quà tuyệt vời cho phái đẹp vào dịp lễ 2/9

Làm gì vào những ngày nghỉ lễ dài đôi khi lại là một câu hỏi hóc búa cho hội chị em thân thiết. Ngoài những sở thích như đi du lịch, ăn uống, tụ họp cùng hội bạn thân, thì đến rạp phim là một trong những điều không thể bỏ qua vào dịp lễ. Và vui hơn hết là cùng nhau thưởng thức một bộ phim hài mang đến nhiều tiếng cười và thông điệp ý nghĩa.

Và một trong những cái tên đang được mong chờ vào dịp lễ này đó chính là “I Feel Pretty: Chị Thấy Chị Đẹp”, bộ phim sẽ được chính thức công chiếu trên toàn hệ thống Lotte Cinema vào ngày 31/08.

Tại sao “Chị Thấy Chị Đẹp” lại là một cái tên phù hợp với hội chị em bạn dì trong dịp lễ này? Ngay từ cái tên của bộ phim đã nói lên tất cả. Chị thấy chị đẹp, cái tên ẩn chứa trong nó là một sự tự tin nhưng không phải là một sự ngạo mạn. Đôi khi phái yếu luôn bị ám ảnh bởi sự quan trọng của bề ngoài, nhưng chắc chắn sau khi thưởng thức bộ phim này, những lời chê bai sẽ chẳng ảnh hưởng đến bạn nữa. Thay vào đó bạn sẽ khoác lên mình một sự tự tin đáng gờm. Điều sẽ giúp bạn có được nhiều thành công hơn trong cuộc sống này.

Một trong những điều đẹp nhất của phụ nữ hiện đại, đôi khi không phải là một bộ quần áo mắc tiền, cũng không phải xe hơi nhà lầu. Mà chính là “thần thái”. “Thần thái là tất cả” chính là thông điệp chính mà bộ phim đưa ra để “biến bạn thành cô gái triệu like”. Dù bạn không thật sự hoàn hảo với một thân hình chữ S, hay số đo 3 vòng của một siêu mẫu, nhưng với một thần thái tự tin như cô nàng Renee trong “Chị Thấy Chị Đẹp” thì chẳng có khó khăn hay thử thách nào có thể cản bước chân của bạn được.

Amy Schumer công thức chuẩn không cần chỉnh cho bộ phim “Chị Thấy Chị Đẹp”.

Xem qua trailer, bạn có thể thấy được sự hài hước ngay từ những phân cảnh đầu tiên. Chỉ với một cú ngã trong phòng gym, mà từ một cô nàng hiền lành, Amy Schumer lại trở thành một cô gái đầy tự tin và kiêu hãnh. Cô cứ ngỡ rằng tất cả những người xung quanh đều thấy cô đẹp lên, nhưng thật sự mọi người đều biết rằng cô chẳng thay đổi gì cả ngoại trừ sự tự tin từ bên trong. Từ đó rất nhiều các tình huống hài hước diễn ra, cô thậm chí đứng giữa đường hét to và còn tham gia cả một cuộc thi áo tắm. Cô chẳng ngại ngần biểu diễn các động tác hấp dẫn trước mặt các chàng trai trong cuộc thi đó.

Nhưng rồi khi cô nhận ra cô chẳng hề thay đổi như những gì cô đã thấy trước đó. Điều gì sẽ xảy ra với cô gái hài hước này? Cô sẽ suy sụp hoàn toàn hay nhận ra rằng sự cố đó là một “bad luck” để khiến cô nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn và  sự tự tin trong chính bản thân mình.

Qua những thông điệp cũng như cốt truyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng đầy tính nhân văn, “Chị Thấy Chị Đẹp” một lần nữa nâng cao giá trị người phụ nữ hiện đại, giúp phá vỡ những định kiến về vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ. Đây sẽ là một món quà hoàn hảo cho tất cả những người phụ nữ trong dịp lễ này. Xem phim để thấy rằng bất kì người phụ nữ nào đều có vẻ đẹp riêng của chính mình, chỉ cần tự tin vào bản thân cùng với thái độ sống tốt thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.