Em chưa 18 được Kim Tử Long chuyển thể thành Cải lương cho học trò

Tập cuối của vòng Chuyển Thể Phim diễn ra gay cấn khi “gà cưng” của Kim Tử Long vào vai chính trong Em chưa 18. Bên cạnh đó, HLV Thoại Mỹ chọn Cánh đồng bất tận để học trò thể hiện tài năng diễn xuất lẫn ca hát.

Tập 17 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ chính là đêm cuối cùng của vòng Chuyển Thể Phim. Sau vòng thi này, khán giả sẽ biết được những thí sinh nào tiến bước vào vòng trong và thí sinh nào sẽ phải ra về. Cả ba HLV Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Kim Tử Long đều khá hồi hộp và căng thẳng khi sẽ phải chính tay mình loại đi những học trò đã gắn bó trong một thời gian dài.

Mở đầu đêm thi là màn trình diễn của thí sinh Ngọc Huyền đội HLV Kim Tử Long. Nam HLV dựng cho “gà cưng” một trích đoạn trong bộ phim đình đám Em chưa 18. Không những phá kỷ lục về doanh thu, Em chưa 18 còn được lòng cả giới chuyên môn. Chính vì thế, chuyển thể một bộ phim điện ảnh nổi bật như thế qua Cải lương là một công việc không hề đơn giản. Dưới bàn tay của HLV Kim Tử Long, Ngọc Huyền có đột phá với vai Linh Đan và giành một vé vào vòng trong?

Cánh đồng bất tận là một trong những tác phẩm nổi bật của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, từng được chuyển thể rất thành công trên màn ảnh rộng. Cuộc sống cơ cực, nhiều biến cố của những phận người ở miền Tây đã thực sự lay động trái tim khán giả. Dư Chí Sang đội HLV Thoại Mỹ sẽ được thử thách thật sự khi vào vai người cha Út Vũ với cuộc đời nhiều bi kịch. Liệu sự tiến bộ của nam thí sinh sẽ được thể hiện và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả?

Vua Lê Long Đỉnh là một trong những vị vua gặp nhiều tai tiếng trong thời gian trị vì. Vị vua cuối thời Tiền Lê dựa trên bộ phim Về đất Thăng Long sẽ được tái hiện trên sân khấu Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ qua giọng ca của thí sinh Hoàng Việt Trang. “Gà chiến” đội Thanh Hằng lần đầu tiên vào vai vị vua Lê Long Đỉnh uy quyền, mê mệt cô nàng cung nữ xinh đẹp Tiêu Thị. Tuy  nhiên, chuyện tình này kết thúc với cái chết oan của cô cung nữ và sự ám ảnh khôn nguôi của vị vua háo sắc. Vai diễn khó nhằn này có giúp Hoàng Việt Trang giữ một vé vào vòng trong?

Kết thúc đêm thi, mỗi HLV sẽ phải chọn ra hai thí sinh xuất sắc, đi tiếp vào vòng trong. Top 6 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ dần lộ diện cùng những cái tên sáng giá.

Đón xem tập 17 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 26/01/2018 trên kênh HTV7.