Elly Trần tái mặt khi bị Mike Tyson hù dọa

Phim Mike Tyson đóng cùng Trương Quân Ninh tung clip khoe cảnh đẹp Việt Nam và hé lộ cảnh rượt đuổi kịch tính

Ngày 16/3 vừa qua, bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong chính thức ra rạp toàn quốc. Ngoài nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận, “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” còn tạo sức hút bởi sự góp mặt của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần… cùng 95% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam.

   

Trước sự đón nhận của khán giả trong nước khi phim ra rạp những ngày đầu tiên, đoàn phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” đã quyết định hé lộ đoạn phim rượt đuổi đầy kịch tính của dàn diễn viên nổi tiếng châu Á. Trong đoạn clip 1 phút, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm gây chú ý khi đội nón lá, mặc áo dài và được “oppa” Mike Tyson giúp sức để chạy trốn đám người đang săn lùng 3 cô gái trên chợ nước nổi.

   

Dù không giấu được vẻ mặt lo lắng, hoảng sợ khi bị rượt đổi, song Trương Quân Ninh còn gây cười khi liên tục khen “oppa” Mike Tyson đẹp trai, mạnh mẽ. Khi chạm mặt nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và đồng bọn, “oppa” Mike Tyson ngay lập tức hù dọa cả đám bằng những màn múa võ điêu luyện. Đứng trước người đàn ông vạm vỡ, đầy uy lực, Trần Hà (Elly Trần) sợ đến tái mặt nhưng vẫn âm mưu tìm cách đối phó.

 

Theo chia sẻ của đoàn phim, ngoài mê mẩn vẻ ngoài của Mike Tyson, trong diễn biến của câu chuyện, Trương Quân Ninh còn có màn tán tỉnh đầy ngôn tình với võ sĩ quyền Anh nổi tiếng.

Bên cạnh clip cảnh hành động kịch tính, đoàn phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” cũng gửi tặng khán giả thêm đoạn clip giới thiệu bối cảnh đẹp, hiện đại của Việt Nam sẽ xuất hiện trong phim.

    

“Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” có nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh. Ngoài Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần…

Với 95% bối cảnh được bấm máy tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Sân thượng Bitexco – tòa nhà cao nhất TP.HCM, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát, Bưu điện TP.HCM, ngã sáu Phủ Đổng, Chợ Bà Chiểu… sau khi hoàn hiện phần hậu kì, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được giới yêu điện ảnh nước ngoài đánh giá cao về bối cảnh, nội dung.

Ngày 16/03, “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” chính thức được công chiếu toàn quốc. Cùng thời điểm phát hành tại Việt Nam, phim điện ảnh “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singaporevà nhiều nước ở châu Á.