Duy Khương “trùng tu” nhan sắc để “cưa trai trẻ” ở Tiếu Lâm Nhạc Hội

Trong đêm thi cuối cùng của chủ đề Ca dao Tục ngữ, nhóm Sức Sống Trẻ đã mang đến một câu chuyện về tình yêu của người phụ nữ ở độ tuổi xế chiều, qua đó gửi gắm thông điệp nhiều ý nghĩa.

Sau một tuần phát sóng, kết quả của đêm thi thứ hai của chủ đề Ca dao Tục ngữ đã được công bố. Trong đó, với 2.631 lượt xem, nhóm Xuân Cười đã giành giải nhất đêm thi với phần thưởng 15 triệu đồng, tiếp theo là nhóm Son với 2.587 lượt xem, đạt giải Nhì và phần thưởng 10 triệu đồng. Cuối cùng là nhóm Hảo Hảo với 1.929 lượt xem, đạt giải Ba và nhận 5 triệu đồng từ chương trình.

Tập 11 của Tiếu Lâm Nhạc Hội là đêm thi cuối cùng của chủ đề Ca dao Tục ngữ, chứng kiến màn tranh tài của 3 nhóm Chuẩn Đam Mê, Kịch Nắng và Sức Sống Trẻ.

Nhóm Chuẩn Đam Mê tôn vinh thầy cô giáo trong đêm thi cuối của chủ đề Ca dao Tục ngữ

Trên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội, nhóm Chuẩn Đam Mê đã đem đến tiểu phẩm Không thầy đố mày làm nên đề cao công lao của các thầy cô giáo.

Xuyên suốt tác phẩm là những gì xảy ra trên “chuyến bay tào lao”. Đúng như tên gọi, mọi chuyện diễn ra trên chuyến bay ấy khá rối rắm và “tào lao” khiến những hành khách có mặt ở đó muốn “nổ não”, đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của tên trùm khủng bố Đại Ba. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rõ ràng khi cuối tiểu phẩm hé lộ đây chỉ là một buổi quay phim của một nhóm người không chuyên “học đòi” làm phim, qua đó nêu bật lên câu tục ngữ “Không thầy đố mày làm nên”. Quả thật, mỗi con người chúng ta, bên cạnh tài năng sẵn có còn rất cần đến những người thầy dẫn lối, hướng dẫn chúng ta làm như thế nào là đúng nhất và phát huy được tiềm lực của mình để có thể đi đến thành công.

Hoàng Phúc hoá mẹ ghẻ đầy duyên dáng trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

Từ xa xưa đến nay, trong những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hình ảnh của người dì ghẻ luôn được ví von là những người ác tâm, bởi “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng”. Tuy nhiên, thực tế ngoài đời vẫn có không ít những người “dì ghẻ” thương con chồng như con ruột, thậm chí hơn cả con ruột. Điều này đã được nhóm Kịch Nắng khẳng định qua tiểu phẩm Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng của nhóm.

Trong vai một “mẹ ghẻ” có chồng mất sớm, Hoàng Phúc luôn đối xử nghiêm khắc với con gái của chồng khiến con ruột của bà cũng phải thắc mắc tại sao mẹ lại phải đối xử với chị như thế. Nhưng hóa ra, tất cả chỉ là hiểu lầm khi người “mẹ ghẻ” cố tình tỏ ra nghiêm khắc chỉ để cô con gái có thể trưởng thành, có thể tự lo cho mình nếu một mai bà mất đi như cha của cô. Đặc biệt, Trưởng nhóm Kịch Nắng đã tạo ấn tượng mạnh cho khán giả khi hoá thân một bà mẹ kế vô cùng duyên dáng, đáng yêu.

Duy Khương bị trai trẻ lừa tình, tiền trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

Với chủ đề Ca dao Tục ngữ, nhóm Sức Sống Trẻ đã đem đến mang đến một câu chuyện về tình yêu của người phụ nữ ở độ tuổi xế chiều, qua đó gửi gắm thông điệp nhiều ý nghĩa.

Trong tiểu phẩm, Duy Khương hóa thân thành một quý bà ngoài 50 tuổi nhưng vẫn yêu đời, yêu người. Trong một lần tới thẫm mỹ viện để trùng tu nhan sắc, Duy Khương vô tình gặp một anh chàng 25 tuổi và bắt đầu “ngã vào lưới tình” của chàng trai ấy. Mặc con gái ra sức ngăn cản, Duy Khương vẫn ra sức cung phụng cho người tình trẻ, thậm chí tăng cường “trùng tu” nhan sắc, kéo dài tuổi xuân để có thể tự tin sánh bước bên anh chàng. Những tưởng đã tìm thấy tình yêu đích thực sau nửa cuộc đời truân chuyên nhưng cuối cùng Duy Khương đã phải ôm “trái đắng” khi chàng trai đó đến với cô chỉ để “đào mỏ” và nuôi thêm tình nhân bên ngoài. “Dò sông dò biển dễ dò, mấy ai lấy thước mà đo lòng người” cũng chính là câu ca dao rất đúng với trường hợp này.

Đêm thi cuối cùng của chủ đề Ca dao Tục ngữ đã khép lại với những tiết mục đầy cung bậc cảm xúc đến từ 3 nhóm Chuẩn Đam Mê, Kịch Nắng và Sức Sống Trẻ. Kết quả của đêm thi sẽ được công bố trong tuần tiếp theo dựa trên lượt xem của quý vị khán giả thông qua kênh Youtube DienQuan Comedy.

Đón xem tập 12 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 trên kênh HTV7.