Dương Cẩm Lynh – Lương Thế Thành – Đàm Phương Linh rơi vào “tình tay ba” trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Chưa chính thức bên nhau, cặp đôi Phi Long (Lương Thế Thành) và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cha mẹ hai bên. Thậm chí vì việc này, Phi Long còn có nguy cơ phải đóng cửa nhà hàng tâm huyết của mình.

Ở tập trước, khán giả đã vô cùng phấn khích khi chứng kiến màn “khoá môi” đầy lãng mạn của Phi Long (Lương Thế Thành) và Xuân Mai (Đàm Phương Linh). Những tưởng sau nụ hôn ấy, tình cảm của cả hai sẽ tiến triển tốt đẹp hơn, nhưng  không ngờ Xuân Mai lại khăng khăng chối bỏ tình cảm của mình. Mặc Phi Long ra sức bày tỏ tình cảm chân thành và khẳng định quyết tâm bảo vệ tình yêu của cả hai, Xuân Mai vẫn ra sức trốn tránh anh chàng, thậm chí còn bày tỏ ý định xin nghỉ việc ở nhà hàng và trở lại Sài Gòn sinh sống vì không muốn mang tiếng “cướp người yêu” của chị gái Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh).

Trong khi đó, Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) sau khi trải qua nhiều mối tình mới chợt nhận ra, tình yêu thực sự của anh không nằm đâu xa và người đó lại chính là cô quản lý xinh đẹp Xuân Lan. Tuy nhiên, trái tim cô lại gửi gắm một người không thèm đoái hoài với mình là Phi Long. Không bỏ cuộc, Hoàng Hải quyết tâm chinh phục tình cảm của Xuân Lan và kiên nhẫn chờ đợi. Từ những quan tâm nhỏ nhặt như chuẩn bị bữa sáng, đem tận tay cho cô nàng những chai nước ép trái cây tươi mát, hỏi han chăm sóc đủ điều… thì liệu rằng, Xuân Lan sẽ sớm “rung rinh” trước anh chủ resort đào hoa?

Lại nói về cặp đôi Phi Long, khi chuyện tình chưa được giải quyết êm đẹp, họ lại tiếp tục gặp phải một thử thách khác khó vượt qua hơn là bà Phi Cúc (Thuỷ Cúc) – mẹ của Phi Long cũng là người tình cũ của ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) đã đến Phú Quốc. Ngay khi biết được Long đang thuê nhà hàng của ông Dương, nước mắm được sử dụng ở nhà hàng cũng do hãng Thuyền Xưa của ông Dương cung cấp, bà Phi Cúc đã tìm gặp ông Dương gay gắt yêu cầu ông ngừng cung cấp nước mắm cho Long.

Trước những lời khích bác, thậm chí nhục mạ của bà Cúc, ông Dương đã quyết định gọi Phi Long đến và thông báo sẽ lấy lại mặt bằng nhà hàng, bất chấp việc đền hợp đồng. Song song đó, ông cũng tuyên bố sẽ không bán nước mắm cho Long nữa dù ngày nhà hàng khai trương đang càng đến gần khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng. Số phận nhà hàng của Long sẽ như thế nào? Chuyện tình Long – Mai sẽ đi về đâu khi chưa chính thức bắt đầu đã vấp phải sự ngăn cấm từ cha mẹ hai bên?
Đón xem diễn biến câu chuyện trong các tập tiếp theo của “Ngũ hợi tấn hỷ”. Phim sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7.