Don Nguyễn liên tục “thả thính” đầu bếp đẹp trai trong Đấu Trường Ẩm Thực

“Cặp bài trùng” Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa chán đi gameshow với nhau, Huỳnh Tiến Khoa than phiền Don Nguyễn “ham danh vọng” khi đối đầu cùng nhau trong Đấu Trường Ẩm Thực.

Sau 5 năm về nước hoạt động, chủ nhân bản cover Ông xã em number one có chỗ đứng nhất định trong showbiz. Dần thoát khỏi danh xưng “hiện tượng mạng”, Don Nguyễn chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả qua các dự án âm nhạc, gameshow cùng những vai diễn trong phim điện ảnh. Mới đây, anh chàng còn ra mắt MV Mình là người Sài Gòn được rapper Mr Kao viết tặng riêng.Bên cạnh một Don Nguyễn năng động, tươi vui, Huỳnh Tiến Khoa cũng được khán giả yêu mến khi giữ vai trò đội trưởng đội Xém Cười (gameshow Làng Hài Mở Hội). Thể hiện hình ảnh diễn viên thông minh, chăm chỉ, sáng tạo, tư duy dàn dựng tốt, anh cùng những người bạn trong nhóm mang đến những tiếng cười sảng khoái, truyền thông điệp của niềm tin, sự lạc quan. Sau khi Xém Cười đoạt giải Quán quân với số tiền thưởng 200 triệu đồng, Huỳnh Tiến Khoa tiếp tục tham gia Cặp Đôi Hài Hước cùng Don Nguyễn. Don Nguyễn cho rằng duyên số sắp đặt cho anh gặp Huỳnh Tiến Khoa để trở thành những người bạn thân, đồng hành trong công việc. Đêm chung kết Cặp Đôi Hài Hước mùa 1, cặp đôi bứt phá, vượt qua các đối thủ giành ngôi vị cao nhất. Qua 13 tập thi, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn xây dựng những câu chuyện, chủ đề phản ánh thực trạng xã hội qua: Tấm Cám chuyện sắp kểKì cục luậtGhenThịt chó có gì ngon?Thạch SanhNhững năm qua, Huỳnh Tiến Khoa luôn hoạt động miệt mài, ngoài vai trò diễn viên, đạo diễn anh còn viết kịch bản hài, phim sitcom. Mới đây, Huỳnh Tiến Khoa trở lại Cặp Đôi Hài Hước 2018 ở vai trò Phó đạo diễn mang đến nhiều bất ngờ, nhiều màu sắc mới mẻ cho chương trình năm nay.Tuy nhan sắc không thể so với các mỹ nam khác nhưng Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn có nét duyên trời phú và khá “hợp rơ”. Khi Huỳnh Tiến Khoa bất ngờ gặp Don Nguyễn, trong Đấu Trường Ẩm Thực, anh chàng ngao ngán “kêu trời” vì suốt những năm qua, hai người luôn được mời tham gia chương trình cùng nhau.Don Nguyễn thỉnh nguyện Huỳnh Tiến Khoa nhường anh trong cuộc thi bởi Don biết rõ tài năng nấu, trình bày món của người bạn thân. Huỳnh Tiến Khoa từ chối, muốn tranh tài bằng chính thực lực. Anh hài hước: “Don Nguyễn quá ham danh vọng, khi không biết nấu ăn mà bày đặt đăng ký thi”.Khi bị bạn khăng khăng từ chối, Don Nguyễn đòi hôn Huỳnh Tiến Khoa, quyết trả thù mặc dù trước đó cặp đôi còn khá thân thiết hát loạt bài hát “siêu lầy” có tên các món ăn. Tinh ranh hơn, Don Nguyễn còn trói tay, nhốt Huỳnh Tiến Khoa trong nhà vệ sinh, tuyên bố phân chia chiến tuyến và sẽ đối đầu trực tiếp trong chương trình.

Cặp đôi với cá tính và nét hài hước hứa hẹn mang đến màn tranh tài vui nhộn qua sự giúp sức của hai đầu bếp Hữu Vĩnh và Đắc Trường. Hai món ăn “Gỏi bê bóp thấu” và “Gà tiềm bí đỏ cung đình” đậm đà hương vị Việt, trình bày đẹp mắt sẽ được đầu bếp giới thiệu với giám khảo Đình Toàn, Tịnh Hải và khán giả.

Đấu Trường Ẩm Thực tập 12 phát sóng vào lúc 20:05 Chủ nhật ngày 22/4/2018 trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Newad phối hợp sản xuất với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101