Đình Bảo khẳng định giọng hát ngang bằng với Bằng Kiều

Nam ca sĩ  Đình Bảo gây ấn tượng với khán giả nhờ chất giọng cao, vững vàng gần 3 quãng 8 nhưng cũng đầy tình cảm.

Đình Bảo, Một giọng ca rất được khán giả trong và ngoài nước yêu thích bởi chất giọng Nam Trung trầm ấm và tình cảm.  Một giọng hát được xem là Con Cưng của Trung tâm Thúy Nga khi mà anh liên tục xuất hiện trong hơn chục cuốn Paris By Night gần đây và luôn tạo được những dấu ấn cho khán giả trong những đêm diễn. Không chỉ sở hữu một giọng hát tuyệt đẹp. Đình Bảo còn mang một vóc dáng người mẫu chuẩn men cao 1m79 gương mặt sắc cạnh đầy nam tính mà ít ca sĩ nào có được.

Mới đây, Đình Bảo đã gây bất ngờ thích thú cho khán giả của mình khi anh thể hiện ca khúc Triệu Đóa Hồng. Khởi đầu Đình Bảo hát thấp hơn 1 quãng 8 gây cảm xúc gợi nhớ về một câu chuyện tình đẹp vào đúng thời điểm cần thiết Đình Bảo đã nhảy lên 1 quãng 8 cao hơn tạo sự bừng tỉnh bất ngờ rất hình tượng đúng vào câu hát: “Và khi bình minh em tỉnh giấc…” . Với ý đồ thể hiện như vậy từ một ca khúc có âm vực trung bình, Đình Bảo đã đẩy lên thành một khúc có âm vực rất rộng gần 3 quãng 8 (tương đương giọng hát của Bằng Kiều). Ở đoạn cao trào là một sự phấn khích tột cùng cho khán giả khi Đình Bảo thể hiện những nốt cao chót vót bằng giọng ấm đầy rất nội lực. Được biết đây là khoảng âm vực mà hiếm có ca sĩ nào trên thế giới đạt được.

Ngay khi vừa xuất hiện trên trang youtube. Ca khúc nhanh chóng đã nhận được rất nhiều comment đáng yêu của khán giả như Nick Hoàng Nguyễn chia sẻ: “Nghe hát là biết ngay người có nền tảng về vocal. Phát triển bài hát từ từ đến bùng nổ, rồi mới kết với quảng bài hát rộng và trải dài từ thấp đến cao. Đặc biệt lên cao không bị mỏng và mái chút nào, lại nam tính nữa….”

Liên lạc với Đình Bảo được Anh chia sẻ rằng: “Ca khúc được chính Anh Huỳnh Thi lựa chọn cho anh trong chương trình đặc biệt Paris by Night Divos. Anh cám ơn sự yêu thích của khán giả dành cho mình rất nhiều, Đình Bảo sắp tới sẽ cho ra nhiều hơn những ca khúc đặc sắc để dành tặng cho khán giả…”.

Đình Bảo cho biết thêm để có giọng hát cực đỉnh không thua gì những giọng ca tên tuổi của thế giới như vậy là nhờ anh đã khổ luyện hằng ngày, và qua quá trình giảng dạy của mình. Được biết, trước đây khi còn là sinh viên kỹ thuật âm thanh của một trường âm nhạc có tiếng bên Mỹ đồng thời anh đã được nhà trường tiếp nhận làm giảng viên thanh nhạc của trường. Học trò của Đình Bảo lúc đó đa số là người Mỹ. Hiện nay, ngoài là ca sĩ chính của Trung Tâm Thúy Nga Đình Bảo còn sở hữu một trường âm nhạc và phòng thu tại Mỹ.