Tập 2 “Thiên đường ẩm thực 2018″ là sự trở lại của “hội ế” Diệu Nhi – Sĩ Thanh – Yaya Trương Nhi cùng 3 chàng hot boy của “Gia đình là số một” – Huỳnh Quý, Thanh Tùng và Gin Tuấn Kiệt.

Thiên đường ẩm thực: Teaser tập 2

Thử thách đầu tiên Ô số may mắn. Mỗi đội chọn cho mình con số chẵn hoặc lẻ, đặt đậu bắp vào từng ô ấy, đội nào đạt 2/3 lượt sẽ là đội chiến thắng ở vòng này. Trò chơi này phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi cũng như chú chuột nhỏ đáng yêu. Diệu Nhi chịu không nổi giở trò “ăn gian nhẹ″ cố tình đẩy chú chuột nhỏ vào ô của mình, ngay trước mặt Ông Hoàng Trường Giang.

Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang! - Hình 2

Tiếp theo đội nào chiến thắng trò chơi Nhảy múa cùng rong biển sẽ chính thức bước vào đại tiệc. Người chơi phải đính rong biển lên mặt đồng thời nhún nhảy theo nhạc. Sẽ có máy đo được gắn lên eo của người chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, mỗi miếng rong biển rớt sẽ bị trừ 10 điểm. Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt sẽ là cặp đôi đầu tiên tham gia thử thách. Có vẻ như trò chơi này rất hợp với cô nàng “tăng động” khi Diệu Nhi giở hết sở trường khiêu vũ ra, Gin Tuấn Kiệt cũng không kém cạnh với “điệu nhảy giã gạo”.

Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang! - Hình 3

Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang! - Hình 4

Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang! - Hình 5

Trò chơi ở vòng thứ 3 vô cùng đơn giản Cắn cần tây. Người chiến thắng là người cắn được vào miếng cần tây đầu tiên khi không dùng bất cứ lực bên ngoài tác động. Mỗi đội có 3 lượt chơi, đội nào thắng nhiều lượt hơn sẽ chính thức bước vào bàn tiệc hấp dẫn.

Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang! - Hình 6

Diệu Nhi quá gan khi dám ăn gian trước mặt Trường Giang! - Hình 7

Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 22/06/2018 trên kênh HTV7.