Diệp Lâm Anh cực xinh đẹp ngồi “ghế nóng” Đấu Trường Võ Nhạc

Tập 4 Đấu Trường Võ Nhạc là màn biểu diễn đầy hấp dẫn của 5 đội nhóm Bảng D để giành lấy những chiếc vé cuối cùng vào Tranh Tài. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “Hotboy Muay Thái” Nguyễn Trần Duy Nhất đã khiến giám khảo Minh Tú và Diệp Lâm Anh “đứng ngồi không yên”.

Mở đầu như thường lệ là sự xuất hiện của các vị giám khảo “quyền lực” của chương trình: Biên đạo múa John Huy Trần, Diễn viên – Chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú. Giám khảo khách mời của tập 4 là ca sĩ, diễn viênDiệp Lâm Anh. Do lúc nhỏ đã từng học võ, cũng từng tham gia một số phim hành động nên nữ giám khảo xinh đẹp cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ những tiết mục võ nhạc thật đặc sắc.

Tiết mục đầu tiên trong đêm thi thứ 4 thuộc về đội Hoa Hướng Dương, đến từ Đội tuyển Taekwondo TP.HCM. Được biết đến như một trong đối thủ “đáng gờm” trong chương trình, đội Hoa Hướng Dương tập trung những “thành viên vàng” với kĩ năng và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp dù ở độ tuổi còn rất trẻ, chỉ từ 13-24 tuổi. Đội trưởng Trần Tiến Khoa cho biết sau quá trình tập luyện chăm chỉ, đội đã sẵn sàng và rất nóng lòng chờ đợi đến ngày thi chính thức để được thi đấu với các nhóm khác trong bảng. Vì Đấu Trường Võ Nhạc là chương trình về võ nhạc đầu tiên được tổ chức, nên đội càng quyết tâm trở thành quán quân, chinh phục mọi người, đưa Taekwondo lên 1 tầm cao mới. Ngay ở giây phút đầu tiên của màn trình diễn, đội Hoa Hướng Dương đã khiến giám khảo Gemma Nguyễn không ngừng “wao” lên với những đòn đấm, đá, nhào lộn trên không quá xuất sắc và ảo diệu. Liệu mở đầu suôn sẻ có đem lại tấm vé vào vòng Tranh tài cho đội Hoa Hướng Dương?

Kế đến là phần thi của đội Xmask – Mặt Nạ Bí Ẩn. Đội gồm 9 thành viên, vốn là những người bạn thân từ nhỏ và xuất thân từ nhóm nhảy. Theo thành viên Nguyễn Thịnh Phú Vinh, một số thành viên trong nhóm đã học qua võ Vovinam từ nhỏ nhưng không còn thời gian và điều kiện để theo đuổi, mãi đến biết đến chương trình Đấu Trường Võ Nhạc, đam mê võ học lại trỗi đậy nên họ đã quyết định đăng kí dự thi. Biết rõ kiến thức về võ Vovinam của mình còn hạn hẹp nên các thành viên đã tìm lớp học võ để cải thiện điểm yếu. Tuy nhiên trong đêm thi, màn trình diễn của nhóm vẫn bị giám khảo Gemma Nguyễn đánh giá là không có nhiều động tác võ thuật. Liệu Mặt Nạ Bí Ẩn có chinh phục được 4 vị giám khảo khó tính để giành lấy cơ hội bước vào vòng sau?

Một ứng cử viên đầy tiềm năng không thể không nhắc đến của đêm thi chính là đội Nak Muay đến từ Đội tuyển Muay Thái TP.HCM. Nguyễn Trần Duy Nhất – chàng trai được mệnh danh là “Độc cô cầu bại” khi có đến 7 lần vô địch Muay Thế giới hạng 60kg, cũng là Đội trưởng chia sẻ do đa số thành viên là vận động viên của Đội tuyển Thành phố cũng như Đội tuyển Quốc gia, thường xuyên có những chuyến tập huấn nên rất khó để tập trung đông đủ tập luyện. Tuy nhiên với mong muốn để mọi người biết đến nhiều hơn về bộ môn Muay Thái, Nak Muay đã vượt qua mọi cản trở về thời gian, vũ đạo. Đội cho biết sẽ thể hiện hết mình trên sàn đấu và tuyên bố không e ngại đối thủ nào. Quả thật, phần biểu diễn thể hiện những đòn đánh đặc trưng của Muay Thái khiến sân khấu Đấu Trường Võ Nhạc như “nổ tung” bởi những tiếng hò reo của khán giả. Đặc biệt, màn khoe cơ bụng “chuẩn 6 múi”, đẹp như tạc tượng của các võ sinh nam khiến giám khảo Minh Tú, Diệp Lâm Anh vô cùng phấn khích. Liệu Nak Muay sẽ tạo được cú hích lớn, giành vé vào vòng tiếp theo?

Phần thi tiếp theo thuộc về Đội Chấn Hưng, thuộc bộ môn Taekwondo. Giải thích về tên nhóm, anh Nguyễn Tiến Tịnh – HLV của nhóm chia sẻ Chấn Hưng mang ý nghĩa là bình ổn và phát triển. Các thành viên đến từ các quận huyện khác nhau nên hi vọng mọi người sẽ đoàn kết, thống nhất cùng phát triển câu lạc bộ. Tham gia Đấu Trường Võ Nhạc, nhóm trưởng Thanh Trúc cho biết ngoài khó khăn vì chưa quen với các động tác vũ đạo, nhóm thi thoảng cũng có những tranh cãi nhỏ giữa các thành viên và nhất là chấn thương trong quá trình luyện tập. Tuy nhiên, gạt qua tất cả, đội đã có một màn biểu diễn “xuất thần” với nhiều động tác võ kết hợp với vũ đạo uyển chuyển. Đáng chú ý, khi bị MC Thuý Vân “gài”, Diệp Lâm Anh đã “rủ rê” Minh Tú lên sân khấu biểu diễn lại thị phạm cho các thí sinh về cách nhảy. Lần đầu tiên trên sân khấu cả Minh Tú và Diệp Lâm Anh phô diễn những động tác nhảy sexy đẹp mắt, gợi cảm khiến cả khán phòng như “bùng nổ”.

Kết thúc đêm thi là Đội Vovinam 1978 thuộc Đội tuyển Trẻ Vovinam TP.HCM. Theo Đội trưởng Nguyễn Tứ Cường, nhóm lấy tên Vovinam 1978 vì đây là năm Vovinam chính thức được cấp phép hoạt động trở lại sau giải phóng, là cột mốc để bộmôn này phát triển mạnh mẽ trong nước và quốc tế. Thành viên Võ Nguyễn Như Thảo – thành viên nữ duy nhất chia sẻ lý do đội quyết định tham gia Đấu Trường Võ Nhạc là vì thử sức với môi trường mới, quảng bá môn Vovinam đến với mọi người. Ngoài ra, các thành viên còn muốn cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp sau một thời gian dài chơi chung, tập luyện cùng với nhau. Trong đêm thi, nhóm chọn ca khúc Bang Bang Bang của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang để hỗ trợ cho màn trình diễn. Những động tác đầy điêu luyện khiến tất cả khán giả đứng dậy vỗ tay ở cuối tiết mục có giúp Đội Vovinam 1978 chắc suất vào vòng trong?

Đón xem Tập 4 Đấu Trường Võ Nhạc, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 05/05/2018 trên kênh HTV7.