Diễn viên Quang Anh đầy cuốn hút trong bộ hình mừng tuổi mới

Diễn viên Quang Anh tung bộ hình cực chất, đầy cuốn hút mừng sinh nhật tuổi 21 và đánh dấu hành trình 8 năm theo con đường nghệ thuật.

Khác với năm trước phong cách Bohemian lấy cảm hứng từ những người dân du mục. Thì trong bộ ảnh mừng tuổi mới lần này Quang Anh đã chọn cho mình trang phục Denim có thể là xu hướng của năm 2024. Vì giới trẻ hiện này đang tìm lại những cái “Hoài Cổ” của “Thập Niên” và cũng là người trẻ thế hệ Gen Z nên Quang Anh cũng đã bắt kịp được phong cách đã từng làm mưa làm gió những thập niên 60, 70 cho đến nay vẫn chưa hạ nhiệt.

Qua từng shoot ảnh, Quang Anh gây bất ngờ với thần thái và gương mặt điển trai. Dù chọn thời trang Denim nhưng vẫn giúp Quang Anh trông trẻ trung, cá tính, thêm vào đó là cái nhìn trưởng thành hơn không còn sự tự do, phóng khoáng, nổi loạn của tuổi vào đời nữa của chàng trai 2003 ngày nào.

Được biết năm 2024 cũng đánh dấu chặng đường 8 năm theo nghệ thuật của mình, nên bước sang tuổi mới Quang Anh sẽ thay đổi hình tượng và theo đuổi gu thời trang đa dạng, trẻ trung, hiện đại làm mới bản thân để chàng diễn viên có thêm được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp mà mình đã ước mờ và dành thời gian học hỏi kinh nghiệm bấy lâu.

Trải lòng mình trong ngày sinh nhật Quang Anh về những mục tiêu và dự định của mình ở tuổi mới:“dạ đầu tiên Quang Anh vẫn ưu tiên việc học trên giảng đường Đại Học vì năm nay em đang học năm 3 và chuẩn bị vào năm cuối của ngành Luật. Nhưng không vì thế mà dừng lại ước mơ nghệ thuật nên song song việc học em vẫn tiếp tục làm một nhà sáng tạo nội dung trên mạng Xã Hội, năm vừa qua em hoạt động tích cực trên đó và em vẫn muốn duy trì công việc này ạ. Còn về mục tiêu mà em đề ra là có thể cho ra mắt dự án phim mới của mình. Dự án này em cực kì tâm huyết và muốn thực hiện được nó, vì ngoài vai trò là diễn viên thì lần này em còn đảm nhiệm thêm vai trò mới là biên kịch nữa nên em khá toàn tâm cho dự án”.

Photo: Đoàn Hữu Lộc (Chú Lộc Photo)

Makeup: Bùi Vũ Tuyền