Diễn viên Anh Tuấn từng muốn bỏ nghề để chạy xe ôm kiếm tiền nuôi gia đình

Trước những khó khăn của cuộc sống sau hôn nhân, nam diễn viên Anh Tuấn quyết định chạy xe ôm để kiếm tiền lo cho gia đình mặc dù khi ấy anh đang là gương mặt quen thuộc với khán giả trên màn ảnh truyền hình.

Khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam khá quen thuộc với 2 diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng. Nữ diễn viên Nguyệt Hằng để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong dòng phim tâm lý, xã hội. Các vai diễn của cô đều xoay quanh nhân vật có tính cách dịu dàng, xinh đẹp. Năm 1996, Nguyệt Hằng bất ngờ kết hôn với nam diễn viên Anh Tuấn – người “chuyên trị” những vai diễn phản diện bởi vẻ ngoài và khả năng nhập vai cực kỳ tốt của mình.

Mới đây, trong chương trình “Làm vợ phải thế”, Nguyệt Hằng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân nhiều biến động của mình. Từ khi kết hôn, 2 vợ chồng đã gặp phải khó khăn, không xa hoa như nhiều người lầm tưởng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Thời đó mức cát-sê diễn viên chẳng được là bao, anh Anh Tuấn đã chuyển sang nhiều nghề khác nhưng làm đến đâu thua tới đó. Mãi đến sau này còn phải lo cho 3 đứa con nên cuộc sống càng thêm khốn khó”.

Lập gia đình từ khá sớm, nam diễn viên Anh Tuấn thừa nhận rằng khoảng thời gian từ lúc 23 đến 30 tuổi là quãng đường đầy sóng gió của cả 2 vợ chồng cũng bởi tính ham chơi của anh

Sau khi cưới, với mức lương của 2 vợ chồng chỉ có 40 nghìn mỗi ngày, cả 2 quyết định bán luôn xe máy duy nhất của gia đình để có thể có thêm thu nhập nhưng khó khăn vẫn chồng chất khi ngành sân khấu kịch khi ấy ở Hà Nội vẫn chưa được phát triển.

Quyết định từ bỏ nghề diễn viên sau 7 năm theo đuổi, Anh Tuấn rời xa gia đình để vào miền Nam kinh doanh, lập nghiệp. Thời gian Nam tiến của nam diễn viên cũng chính là lúc cả 2 vợ chồng gặp phải “cơn sóng ngầm” trong hôn nhân. Sau 3 ngày Anh Tuấn vào Nam, anh bất ngờ thấy vợ mình đứng trước cửa khách sạn mặc dù trước đó anh không hề nói rõ địa chỉ nơi ở của mình cho bà xã biết.

Lý giải với MC Việt Hương về tình huống khi ấy, Nguyệt Hằng cho biết, sau khi nghe một nguồn tin thân cận những điều không hay về chồng, nữ diễn viên liền mượn tiền bạn bè để vào Sài Gòn chia tay chồng ngay lập tức.

Sóng gió trong hôn nhân của cả hai đã đạt đến đỉnh điểm khiến Nguyệt Hằng phải tự tay viết đơn ly hôn, nhưng vì… đi sai ngày nộp đơn lên phường nên cả 2 mới có thời gian suy ngẫm và quay lại với nhau.

Nghi ngờ chồng mình ngoại tình, Nguyệt Hằng tức tốc vào Nam để ly hôn

Những khó khăn trong cuộc sống vẫn tiếp diễn khiến Anh Tuấn phải lựa chọn việc chạy xe ôm để có tiền lo cho gia đình mặc dù khi ấy anh đang là diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh truyền hình. “Nửa đêm anh ấy gọi tôi dậy và nói ‘Ngày mai anh đi chạy xe ôm’. Ngay lúc đó tôi đã bật khóc và hỏi anh liệu khán giả biết mặt anh, rồi mọi người nhận ra anh và lúc đó anh có thể từ bỏ sĩ diện của mình được không, thì Anh Tuấn mới bảo với tôi rằng anh sẽ mang khẩu trang”, nữ diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ.

Suy nghĩ thay đổi bản thân và quyết tâm làm lại từ đầu để chăm lo cho gia đình của Anh Tuấn lúc đó trở thành kỉ niệm khiến Nguyệt Hằng không bao giờ quên sau 22 năm chung sống.

Hiện tại, gia đình diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã ổn định kinh tế. Họ có 3 người con. Những thay đổi và cố gắng của Anh Tuấn giúp cho cuộc hôn nhân của 2 vợ chồng vẫn bền vững, sau 22 năm chung sống.