Đi bán dạo để dành tiền đi thi Kỳ tài lộ diện, tân Quán quân Minh Nhật chiến thắng trong sự xúc động và cổ vũ của khán giả

Thực hiện hàng loạt những tiết mục mạo hiểm trong đêm chung kết Kỳ tài lộ diện 2018, nghệ sĩ đường phố Minh Nhật đã trở thành quán quân.

Đêm chung kết Kỳ tài lộ diện 2018 vừa qua là sự tranh tài của 3 nghệ sĩ xiếc gồm Minh Nhật, Nguyễn Đức Nhã và Vũ Lộc Tiến. Cuối cùng, bằng sự khổ luyện, thực hiện những tiết mục mạo hiểm, nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật đã giành chiến thắng.

Quan quan Ky tai lo dien nuot kiem tren khong, keo xe bang yet hau hinh anh 1

Nghệ sĩ xiếc kungfu trở thành quán quân Kỳ tài lộ diện 2018.

Anh mang đến phần thi Vũ khúc khải hoàn, do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Tiết mục gồm tổ hợp 4 màn trình diễn ấn tượng. Đầu tiên Minh Nhật biểu diễn màn nằm sấp và giữ thăng bằng trên chiếc xiên 3 đầu nhọn hoắt. Tiếp đó, anh nằm úp phần bụng và ngực trên 6 mũi thương nhọn.

Nghệ sĩ xiếc đường phố đã dùng sức, kéo chiếc xe đi một đoạn dài trên sân khấu. Màn trình diễn này khiến ban giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay vừa lo sợ vừa xúc động.Sau đó, Minh Nhật thực hiện màn nuốt kiếm và được kéo lên cao 3 m so với mặt sàn. Phần mạo hiểm nhất là Minh Nhật cho một đầu dây xích nhọn móc vào yết hầu, đầu còn lại móc vào chiếc xe lôi bằng sắt  chở vợ và 2 con của anh.

Minh Nhật cho biết anh đưa hình ảnh chiếc xe lôi lên sân khấu bởi đây là vật kỷ niệm gắn liền với cuộc sống mưu sinh của gia đình mình. Hàng ngày, anh chạy xe lôi chứa đạo cụ đi biểu diễn kungfu đường phố, bán bắp rang bơ dạo.

Giám khảo Thúy Nga bật khóc nói: “Trong đêm thi này anh đã dùng hết tâm huyết, tài năng, sức mạnh tình yêu dành cho vợ và các con. Những trình diễn của anh quá sức chịu đựng. Mỗi lần xem anh diễn là trái tim vụn vỡ. Đêm nay mong anh là người thành công nhất để có tiền chuộc lại căn nhà của mình”.

Giám khảo Thanh Bạch ngợi khen: “Anh đã làm vì gia đình, trong tràn ngập yêu thương. Chỉ đến khi chiếc xe dừng lại tôi mới thấy vợ anh hoàn hồn”.

Quan quan Ky tai lo dien nuot kiem tren khong, keo xe bang yet hau hinh anh 2

Vũ Lộc Tiến thể hiện màn bay trong không trung.

Giám khảo Kao Long cho rằng phần trình diễn của Minh Nhật gồm những động tác tuyệt kĩ kungfu, đòi hỏi kỹ thuật cao và phải khổ luyện mới thành công. Với tổng điểm 29,5, nghệ sĩ xiếc Minh Nhật đã trở thành Quán quân của Kỳ tài lộ diện 2018. Anh nhận được phần thưởng 150 triệu đồng.

Cuối cùng, vị trí á quân 2 thuộc về Nguyễn Đức Nhã. Anh mang tới tiết mục bay trong không trung và nhốt mình trong hộp kín vì nhiều cây thương nhọn xuyên qua.Vị trí Á quân thuộc về nghệ sĩ xiếc có biệt danh thánh cưa Vũ Lộc Tiến. Chàng trai 18 tuổi khiến khán giả bất ngờ khi đưa cơ thể đi xuyên qua cánh quạt khổng lồ có đường kính 2,5 m đang quay với tốc độ nhanh rồi biến mất. Kết thúc tiết mục, Vũ Lộc Tiến xuất hiện bất ngờ trên chiếc môtô chạy ra chào khán giả.