The Debut chưa kết thúc, Gil Lê đã nhận lời dẫn dắt một show mới toanh về ẩm thực

Sau khi cho ra mắt MV 3D mang tên Calling U, Gil Lê tiếp tục hé lộ dự án mới toanh về ẩm thực dành cho các fan hâm mộ.

Hướng tới hình ảnh là một nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt, Gil Lê không chỉ dừng lại ở vai trò là một ca sĩ hay diễn viên mà thời gian gần đây, cô nàng còn khá đắt show làm host, dẫn dắt các chương trình trực tuyến, gameshow và TV show nổi tiếng nhất hiện nay.
Gần đây nhất, Gil Lê đang là host của một trong những TV Show đình đám Dự án số 1 – The Debut. Bên cạnh phong cách dẫn dắt duyên dáng, Gil Lê còn được yêu mến khi luôn mang đến năng lượng tích cực, sự ấm áp và đôi lúc là cả một chút hài hước để giảm đi sự căng thẳng trong cuộc thi cho các thí sinh.
Mới đây, Gil Lê vừa tiếp tục được mời vào vai trò host cho một show mới toanh về ẩm thực mang tên HEY KITCHEN, WHO AM I?. Theo đó, ở show này, với vai trò host, mỗi tuần Gil Lê cùng các khách mời sẽ cùng nhau khám phá và trải nghiệm các món ăn theo chủ đề như món ăn vặt, mì, hải sản… Ngoài việc tìm hiểu về các món ăn, trải nghiệm các món ăn liên quan đến chủ đề của từng tuần, Gil Lê và các khách mời còn tham gia các trò chơi, thử thách cùng những hình phạt vui nhộn.
Ý tưởng chính của chương trình là khách mời và host sẽ phải hoá thân thành các nhân vật liên quan đến căn bếp đó là Bếp Trưởng, Bếp Phó và Phụ Bếp bằng cách bốc thăm lúc đầu chương trình và được thay quần áo đồng phục bếp cho giống với nhân vật của mình.
Với HEY KITCHEN, WHO AM I, Gil Lê cùng các khách mời còn có cơ hội hóa thân thành các vai trò quan trọng trong căn bếp như bếp trưởng, bếp phó và phụ bếp bằng cách bốc thăm. Với mỗi vai trò, Gil Lê và các khách mời sẽ được mặc đồng phục tương ứng cũng như có lợi thế, nhược điểm riêng biệt. Đơn cử như bếp trưởng, là vị trí cao nhất, nếu không hoàn thành được thử thách, có thể bắt các vai trò khác chịu hình phạt thay hoặc sai vặt trong suốt quá trình tham gia show.
Hiện tại, ngoài việc làm host cho các chương trình, Gil Lê cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới với ý tưởng, phong cách mới lạ. Vào đầu tháng 8 vừa qua, cô cũng vừa trình làng ca khúc lẫn MV mới mang tên Calling U do Á quân Sing my song 2018 Andiez sáng tác và khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi mang đến một màu sắc âm nhạc khác biệt so với trước nay.