Đầu năm 2020, khán giả Việt rần rần với sự trở lại của show Âu Mỹ siêu hấp dẫn

Những show truyền hình thực tế ăn khách của nước Mỹ: Botched by Nature , Famously Single , Keeping up with the Kardashians sẽ tiếp tục “công phá” màn ảnh nhỏ dịp cuối năm với nhiều tình huống độc đáo, thú vị.

Từ nay khán giả Việt đã có thể theo dõi các chương trình nổi tiếng Botched by Nature, Famously Single, Keeping up with the Kardashians trên cả hai nền tảng Facebook (Fanpage Her Voice, POPS TV) và ứng dụng giải trí POPS. Đây là các chương trình truyền hình thực tế “đỉnh cao” thuộc kênh truyền hình E! do POPS độc quyền Việt hóa và phát hành tại Việt Nam, thông qua mối quan hệ hợp tác với NBC Universal International Networks (NB CUIN) – một trong những tập đoàn đầu tư giải trí hàng đầu thế giới, trực thuộc NBC Universal từng được công bố vào tháng 10 năm 2018.

Đầu năm 2020, khán giả Việt rần rần với sự trở lại của show Âu Mỹ siêu hấp dẫn - Hình 1

Những cô đào nhà Kardashians sẽ lại tiếp tục khiến khán giả “đau đầu” ở mùa này

Đến với mùa 15 chương trình truyền hình Keeping up with the Kardashians – chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians. Chương trình lần đầu lên sóng của kênh E! từ năm 2007. Những hoạt động của gia đình Kardashian được ghi lại bởi các máy quay gắn khắp nơi trong nhà. Chương trình giúp người xem giải tỏa được sự tò mò về cuộc sống đầy thị phi của gia đình nổi tiếng này. Trải qua các mùa, Keeping up with the Kardashians vẫn giữ phong độ là một trong những show có rating cao nhất trên E!Zone tại Việt Nam và có sức hút lớn ở thị trường nước ngoài.

Đầu năm 2020, khán giả Việt rần rần với sự trở lại của show Âu Mỹ siêu hấp dẫn - Hình 2

Lần đầu tiên góc khuất của sao Hollywood được hé lộ

Đối với khán giả yêu thích sao Hollywood thì sẽ không thể bỏ qua format cực mới lạ của Famously Single. Đây là chương trình xây dựng từ cuộc sống danh tiếng, giàu có, địa vị, sự thu hút của các ngôi sao đình đám. Cũng chính vì sự nổi tiếng đã khiến họ trở thành những người “lắm mối tối nằm không”. Trong chương trình này, họ sẽ nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý tình cảm. Gạt bỏ sự nổi tiếng sang một bên, họ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách và từng bước tìm ra mảnh ghép của đời mình.

Đầu năm 2020, khán giả Việt rần rần với sự trở lại của show Âu Mỹ siêu hấp dẫn - Hình 3

Những người bị khiếm khuyết bẩm sĩ sẽ có cơ hội mở lại cánh cửa cuộc đời mình

Nếu như mùa một, khán giả biết đến show Botched là hành trình giúp những nạn nhân của “thảm họa thẩm mỹ” tự tin trở lại cuộc sống. Tham gia chính trong Botched là 2 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Terry Dubrow và Paul Nassif có nhiệm vụ sử dụng nghiệp vụ xuất sắc của họ để chỉnh sửa những ca phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, khiến chúng đẹp hơn như lẽ ra vốn có. Các ca phẫu thuật như khâu nhỏ cơ bụng, tái tạo vòng 1, nâng mũi và thậm chí cải thiện âm đạo đều được Terry và Paul sửa lại.

Đến với mùa 2 với cái tên Botched by nature, hai vị bác sĩ thẩm mỹ lừng danh này đã trở lại với một sứ mệnh mới đó là giúp những người bị khiếm khuyết bẩm sinh tìm được vẻ đẹp tự nhiên. Ở mùa này, khán giả truyền hình sẽ được theo dõi quá trình “vịt hóa thiên nga” đầy cảm xúc ở những người kém may mắn. Dạng show thực tế như Botched by nature đang thu hút được lượng người xem lớn ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hiện tại Keeping up with the Kardashians, Botched by Nature, Famously Single… đang được phát sóng trên hai trang Facebook Her Voice và POPS TV hàng tuần và phát lại trên ứng dụng giải trí POPS.